เมาแหละดูออก! 2หนุ่มขี่จยย.ล้มเอง พาลลุกขึ้น เตะกระจกเก๋งไม่ยั้ง เจ้าของเตรียมเอาผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่บันทึกภาพชายสองคน ขี่รถจักรยานยนต์ และกำลังจะกลับรถ จากนั้นได้เสียหลักล้มลง ทำให้ชายทั้งสองคนล้มและหนึ่งในชายวัยรุ่น เดินโซเซขึ้นไปพยุงรถ ขณะที่อีกคนพยายามลุกขึ้น ก็ตรงเข้าไปใช้เท้าเตะเข้าที่กระจกมองข้างรถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่ริมถนน หลายครั้งและยังหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า เหตุเกิดที่หน้าบ้าน ล้มเองแล้วพาล ร้านอีสานยานยนต์ ถนนศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ก็คือตอน 03.48 น. มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถยูเทิร์นมาล้มข้างรถ อยู่หน้าบ้าน ตามวิดีโอแรกเลยค่ะ (น่าจะเมา) พอล้มเสร็จคนขับก็จะเอารถขึ้นแหละ แต่ก็ตามวิดีโอ บิดต่อไม่รอนะ

ส่วนอีกคนก็น่าจะอึ้งและเจ็บอยู่ ส่วนคลิป2 คือคลิปที่คนที่เจ็บ น่าจะอารมณ์เสียแหละดูออก แล้วนางก็มาเตะกระจกมองข้างด้านขวาจนห้อยตามภาพ3 ก็คือเมาแหละดูออก แต่ไม่ควรพาลมาเตะรถคนอื่นแบบนี้นะคะ

จากการสอบถามผู้โพสต์เฟซบุ๊กทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลา 03.48 น. วันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา เป็นเวลาที่ร้านปิดแล้ว จนกระทั่งเช้าเปิดร้านมาออกหน้าบ้าน สังเกตเห็นกระจกมองข้างรถยนต์ฝั่งคนขับที่จอดไว้หน้าร้านหัก จึงย้อนดูกล้องวงจรปิดจึงทราบว่ามีวัยรุ่นชาย 2 คนขี่รถมาล้ม บริเวณหน้าร้าน ในจุดด้านข้างของรถ ด้วยความโมโหของกลุ่มวัยรุ่น ประกอบกับอาการเมาหนัก และคึกคะนอง เมื่อลุกขึ้นได้จึงเตะไปที่กระจกรถ

ผู้โพสต์ เผยต่อว่า ถ้าดูตามภาพจะเห็นว่ารถยนต์ของตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บของเขาเลย จึงนำคลิปมาโพสต์เพื่อให้คนที่ทำมารับผิดชอบไม่เช่นนั้นจะแจ้งความ ขณะนี้ยังไม่ได้ไปแจ้งความที่โรงพักเพราะให้โอกาสกลับมารับผิดชอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน