สาวหอบลูกสั่งของแพงก่อนชิ่ง จับได้ก้มกราบเท้าวอนเห็นใจ กุ๊กเดือดใช้เด็กบังหน้า!

27 พ.ย. 2562 - 13:57 น.

สาวหอบลูกสั่งของแพงก่อนชิ่ง จับได้ก้มกราบเท้าวอนเห็นใจ กุ๊กเดือดใช้เด็กบังหน้า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีหญิงสาวขับรถจักรยานยนต์มากับลูกสาวและลูกชายที่ยังเล็ก สั่งข้าวมันไก่ที่ร้านข้าวมันไก่อิ่มเย็น ตั้งอยู่เลขที่ 4 ถ.จันทร์นิเวศน์2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 26 พ.ย. สั่งข้าวมันไก่ซุปเปอร์พิเศษ 3 กล่องและหยิบเค้กคีโตอย่างดี 3 ชิ้น รวม 649 บาท แต่ตอนที่เจ้าของร้านมาเก็บเงินอ้างว่าสามีที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ร้านข้างๆ จะมาจ่ายให้และขับรถออกไปทันทีเจ้าของร้านได้แต่ยืนงงๆ และได้เข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ ไว้ และจากเบาะแสพบว่าหญิงสาวรายนี้ใช้วิธีก่อเหตุแบบนี้กับร้านอาหารในเมืองหาดใหญ่มาแล้วหลายราย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 27 พ.ย. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สามารถติดตามจับกุม น.ส.อรุณศรี สังข์ทอง อายุ 36 ปี จากการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามไปจับกุมได้ที่บริเวณคอกวัว ในซอยผักบุ้ง ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่ง น.ส.อรุณศรี ไปรับจ้างเลี้ยงวัวอยู่ และพักอาศัยอยู่กับลูก 3 คน รวมทั้งสามีในบริเวณคอกวัว

หลังถูกจับกุมและนำตัวมาสอบสวน น.ส.อรุณศรีฯ ร่ำให้และสำนึกผิดขึ้นมาทันที บอกว่าที่ทำไปเพราะความจำเป็นต้องการหาข้าวไปให้ลูกๆ กิน เนื่องจากไม่มีเงินซื้อ และหลังถูกจับกุมได้มีผู้เสียหายอีกหลายรายที่เข้ามาชี้ตัว ยืนยันเช่นเจ้าของร้านกุ๊กดำ เคยถูก น.ส.อรุณศรี พาลูกทั้งสองคนไปสั่งซื้ออาหารตามสั่งและสั่งแบบซุปเปอร์พิเศษเหมือนกัน สั่งหลายกล่องเป็นเงิน 400 กว่าบาท แต่ระหว่างที่ยืนอาหารให้ฉวยโอกาสขับรถออกไปเฉยๆ


รายงานข่าวว่า หลังจากที่เจ้าของร้านอาหารกุ๊กดำ มาดูตัวก็ยืนยันว่าเป็นคนคนเดียวกัน และ น.ส.อรุณศรี ถึงกับยกมือไหว้และก้มลงกราบเท้าเพื่อขอโทษและไม่ให้เอาเรื่อง บอกว่าหากถูกจับจะไม่มีใครดูแลลูก 3 คน แต่เจ้าของร้านอาหารกุ๊กดำไม่ยอมความ เจ้าของร้านข้าวมันไก่อิ่มเย็นก็ไม่ยอมเช่นกัน สุดท้ายต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์และข้อหาเสพยาเสพติด เนื่องจากผลตรวจปัสสาวะมีการเสพยาเสพติดด้วย

“ตอนเกิดเหตุมาสั่งข้าว อาศัยจังหวะแขกไม่มีก็มาหยิบของใส่กล่องแล้วขี่รถออกไปเลย จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด นิสัยใช้ไม่ได้ พาเด็กไปหากินแบบนี้ ไม่ดี เสียความรู้สึก ถ้ามาดีๆ ขอข้าวกิน ขอข้าวให้เด็ก ผมให้ อยู่แล้ว แต่นี่ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ น.ส.อรุณศรี ก็เคยพาลูกไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านใน ต.บ้านพรุ แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายเจ้าของร้านแจ้งตำรวจจะเอาเรื่อง แต่ด้วยความสงสารเด็กจึงยอมจ่ายเงินค่าก๋วยเตี๋ยวและสั่งว่าอย่าทำอีก แต่ น.ส.อรุณศรี ก็ยังมาหลาบจำยังคงพาลูกไปสั่งอาหารและเชิดหนีอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวหอบลูกสั่งของแพงก่อนชิ่ง จับได้ก้มกราบเท้าวอนเห็นใจ กุ๊กเดือดใช้เด็กบังหน้า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง