หนุ่มทะเลาะเมียน้อยใจ ผูกคอดับ คาเรือขนส่ง ผู้ดูแลช็อกคิดว่าเข้านอน-เผยปมสลด

28 พ.ย. 2562 - 11:39 น.

หนุ่มทะเลาะเมียน้อยใจ ผูกคอดับ คาเรือขนส่งถ่านหิน ผู้ดูแลเล่าปมสลด เผยเช้ามาสุดช็อก เจอเป็นศพข้างระเบียงห้องบังคับเรือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ รักสัตย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในเรือขนส่งถ่านหิน บริเวณท่าเทียบเรือ คลองเทียน โรงงานชลประทานชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิสว่างสรรเพชรฯ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุท่าเทียบเรือ บริเวณข้างห้องบังคับเรือพบศพ ชายชาวเมียนมาร์ อายุ 28 ปี ลูกจ้างเรือขนส่งถ่านหิน สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้เชือกสีชมพู ผูกคอตัวเองกับคานข้างระเบียงห้องบังคับเรือเสียชีวิต จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่เข้าสอบปากคำผู้ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ หลังหนุ่ม ผูกคอดับ คาเรือ

เจ้าหน้าที่เข้าสอบปากคำผู้ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ หลังหนุ่ม ผูกคอดับ คาเรือ

จากการสอบถาม นายชูชีพ แป้นอินทร์ อายุ51ปี ชาวจ.ราชบุรี ผู้ดูแลเรือ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนเห็นผู้ตายอยู่บนเรือ จากนั้นผู้ตายได้เดินไปนั่งคุยกับชาวต่างชาติ ที่ขับรถผ่านมาบริเวณท่าเทียบเรือที่เกิดเหตุ จากนั้น ก็เห็นผู้ตายเข้าไปนอนพักผ่อนภายในเรือ แล้วได้ยินเสียงทะเลาะกับภรรยาทางโทรศัพท์ที่อยู่ประเทศเมียนมาร์ ในทำนองว่า ผู้ตายมาทำงานที่เมืองไทยและไม่ยอมส่งเงินไปให้ภรรยาที่ประเทศเมียนมาร์ใช้

นายชูชีพ กล่าวต่อว่า จากนั้นผู้ตายก็เงียบเสียงไป ซึ่งตนนึกว่าผู้ตายเข้าไปในห้องพักเพื่อไปพักผ่อนตามปกติ ตนจึงเข้านอน พอเช้าวันนี้ตนตื่นขึ้นมาและเดินมาที่หัวเรือ ก็พบว่าผู้ตายผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มทะเลาะเมียน้อยใจ ผูกคอดับ คาเรือขนส่ง ผู้ดูแลช็อกคิดว่าเข้านอน-เผยปมสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง