Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

เจ้าอาวาส เปิดใจ ภาพหลุดนัวเนียสาว ยันแค่หลานแท้ๆ สงสารกำพร้า ไม่คิดฉันชู้สาว

28 พ.ย. 2562 - 18:10 น.

เจ้าอาวาส เปิดใจ ภาพหลุดนัวเนียสาว ยันแค่หลานแท้ๆ สงสารกำพร้า ไม่คิดฉันชู้สาว

จากกรณีที่มีผู้ร้องเรียน และให้ข้อมูลผ่านทาง สือกรณีที่มีคลิปไม่เหมาะสมของพระระดับเจ้าอาวาสวัด ในพื้นที่อำภอสันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของวัดที่สามารถบันทึกภาพขณะที่พระรูปดังกล่าว มีลักษณะที่่ถูกเนื้อต้องตัวหญิงสาวที่มีอายุคราวลูก และเป็นเหหมือนกับเด็กสาวที่ยังอยู่ในวัยเรียนด้วย และมีภาพการให้เงินกับหญิงสาวในภาพ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ข่าววสดออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง พระปลัดกฤษดา คุตตะธัมโม อายุ 62 ปี วัดวัดศรีปันเงิน ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว โดย เจ้าอาวาสยอมรับว่า เรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายในวัดศรีปันเงิน และตนเองคือพระรูปที่อยู่ในคลิปภาพ แต่ในเบื้องต้นปฏิเสธว่าความสัมพันธ์กับหญิงสาวซึ่งเป็นเด็กนักเรียนในคลิปภาพนั้นไม่ได้มีสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวแต่อย่างใด

แต่ว่าเด็กหญิงในคลิปภาพนั้นเป็นหลานสาวแท้ๆ โดยสายเลือดของตนเองที่ก่อนหน้านี้เด็กหญิงคนดังกล่าว เป็นลูกของน้องชายตนเองซึ่งมีปัญหาครอบครัวพ่อแม่แยกทางกันและภายหลังน้องชายของตนเองได้เสียชีวิตไปทำให้เด็กหญิงคนนี้ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าตนเองจึงรับอาสาในการเลี้ยงดูและส่งเสียเพื่อให้ได้เรียนหนังสือโดยให้อาศัยอยู่ที่บ้านของของญาติ และได้รับอุปการะเลี้ยงดูส่งเสียให้เรียนหนังสือ

โดยให้เงินค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสัปดาห์ละ 300 บาทและในคลิปภาพจะเป็นการถูกเนื้อต้องตัวกันแต่ก็เกิดความรักแบบลูกหลานที่ตนเองต้องรับภาระในการเลี้ยงดูและเงินที่ให้ก็คือเงินค่าใช้จ่ายประจำสัปดาห์แต่ไม่ทราบเหตุผลของผู้ที่นำภาพวงจรปิดของทางวัดเองนำไปเผยแพร่และมีลักษณะในการบิดเบือนข้อเท็จจริงไปโดยยืนยันว่าตนเองทำไปด้วยความบริสุทธ์ใจ

ทั้งนี้ ไม่เชื่อว่าจะเป็นชาวบ้านน่าจะเป็นคนใกล้ชิดภายในวัดพร้อมกันนี้พระปลัดกฤษดา ก็ได้นำหลักฐานเป็นบัตรประชาชนมายืนยันว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวในภาพเป็นหลานแท้ๆ ของตนเองมาเปิดเผยให้กับสื่อมวลชนอย่างไรก็ตามได้รับการติดต่อจากทางสำนักพุทธจังหวัดเชียงใหม่ว่าจะมาติดตามตรวจสอบเรื่องนี้ก็พร้อมที่จะชี้แจงข้อมูลความจริงให้กับทางสำนักพุทธได้รับทราบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าอาวาส เปิดใจ ภาพหลุดนัวเนียสาว ยันแค่หลานแท้ๆ สงสารกำพร้า ไม่คิดฉันชู้สาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง