Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

สยองกลางดึก! รุมฆ่าโหดชาวบ้าน วิ่งตามจ่อยิงดับคาที่ ตำรวจเผยสาเหตุ

28 พ.ย. 2562 - 23:24 น.

สยองกลางดึก! รุมฆ่าโหดชาวบ้าน วิ่งตามจ่อยิงดับคาที่ ตำรวจเผยสาเหตุ

วันที่ 28 พ.ย. ร.ต.ท.วีรชัย พิเศษกุญชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต บนถนนหน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่ายปกครอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลกจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอาแฟนดี ยูโซะ อายุ 34 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม.และ 11 ม.ม. ที่บริเวณศีรษะ หางคิ้วขวา ปลายคางและลำตัว 4 นัด และเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม.และ 11 ม.ม. จำนวน 4 ปลอก ตกอยู่ข้างศพ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ห่างจากศพไปประมาณ 20 เมตร พบรถจยย. ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ขธต 399 นราธิวาส จอดอยู่ริมถนนในลักษณะตั้งขาตั้ง โดยมีโทรศัพท์ รองเท้าแตะ แว่นตา รวมทั้งซองบรรจุกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.พร้อมกระสุนตกอยู่ 1 ซอง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะมอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก ส่งโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตนั่งเรือยนต์ข้ามฟากที่ท่าชมพู่ จากรัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย เข้ามาฝั่งไทย พร้อมทั้งได้เช่า รถจยย.จากวินมอเตอร์ไซด์ เพื่อทำธุระในเขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เมื่อผ่านไปได้ประมาณ 1 ชม. ผู้เสียชีวิตขี่รถ จยย.เข้าไปในชุมชนจุดเกิดเหตุ เพื่อที่จะนำรถ จยย.ที่เช่าส่งคืนเจ้าของ

ต่อมามีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย.มาพบโดยบังเอิญ และผู้เสียชีวิตได้จอดรถจยย. พูดคุยกับคนร้าย ซึ่งชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าวได้ยินเสียงเหมือนลักษณะผู้เสียชีวิตได้โต้เถียงกับคนร้าย จากนั้นคนร้ายจำนวน 2 คน ได้ชักอาวุธปืนพก 9 ม.ม.และ 11 ม.ม.คนละกระบอกจ่อยิงใส่ผู้เสียชีวิต จำนวน 1 นัด แล้วผู้เสียชีวิตได้วิ่งเพื่อขอความช่วยเหลือชาวบ้าน แต่คนร้ายได้วิ่งไล่ตามแล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงใส่ผู้เสียชีวิตอีก 3 นัดซ้อน จนล้มลงเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเชิญตัวญาติของผู้เสียชีวิต รวมทั้งพยานบุคคลในที่เกิดขึ้น มาให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองกลางดึก! รุมฆ่าโหดชาวบ้าน วิ่งตามจ่อยิงดับคาที่ ตำรวจเผยสาเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง