แก๊งเงินกู้โชว์บทโหด! บุกบ้านอุ้มหนุ่ม16 ขึ้นเขาเขียวเอาแซ่ฟาดแตะตบน่วมฉกเงิน-มือถือ(คลิป)

แก๊งเงินกู้โชว์บทโหด! บุกบ้านอุ้มหนุ่ม16 ขึ้นเขาเขียวเอาแซ่ฟาดแตะตบน่วมฉกเงิน-มือถือ

วันที่ 30 พ.ย. ที่สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี นางประจิม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี พานายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปีลูกชายบุญธรรม เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ อุ่นอ่อน สารวัตร(สอบสวน) หลังถูกแก๊งเงินกู้อุ้มตัวไปซ้อมจนได้รับบาดเจ็บ แล้วยังฉกเอาเงินสดและโทรศัพท์มือถือไป

นายเอ ให้การว่า ช่วงเที่ยงวันนี้ แก๊งเงินกู้ที่ตนเคยไปทำงานด้วย 3 คน ขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว มาจอดหน้าบ้านพักจากนั้นลงมาอุ้มตนขึ้นรถ ขับพาขึ้นไปป่าบนเขาเขียวห่างจากบ้าน 20 ก.ม. พอไปถึงคนกลุ่มนี้บอกกับตนว่า จะพามากดน้ำฆ่าให้ตาย

แต่หนึ่งในกลุ่มบอกพวกที่มาด้วยกันว่า ถ้าตายจะเรื่องใหญ่ จากนั้นเอาแซ่หวายฟาดตามตัว และทั้งเตะทั้งตบ ตอนนั้นคิดว่าคงตายแน่ จนกระทั่งพวกเขากระทืบจนพอใจแล้วจึงยึดโทรศัพท์มือถือและเงินในกระเป๋าไป จากนั้นพากันหลบหนีไป ทิ้งตนไว้บนเขา

“ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่อง ที่ผมเคยไปทำงานด้วย แต่เมื่อได้เงินเดือนเพียง 2,500 บาทจึงขอลาออก แต่แก๊งเงินกู้ไม่ยอมไม่ให้ออกแล้วยังขังไว้ในสำนักงาน ต้องทำทีบอกว่าจะไปเก็บเงินกับลูกหนี้ให้ จากนั้นฉวยโอกาสหนีกลับมาบ้าน แต่ก็ถูกตามมาอุ้มตัวขึ้นรถพาไปซ้อม”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งความไว้ ก่อนส่งตัวนายเอไปตรวจสภาพร่างกายที่โรงพยาบาล จากนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อติดตามจับกุมแก็งเงินกู้กลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้เพื่อนครูตะโกนสาบแช่ง ไอ้เติ้ล เผยนาทีโหด ยิงตอนก้มเซ็นสัญญา วนกลับมาจัดฉาก!
บทความถัดไปเกาหลีเหนือขู่ว่าจะยิง ‘ขีปนาวุธทิ้งตัวของจริง’ ถล่มญี่ปุ่น