Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

‘บิ๊กแจ๊ด’ ประกาศ ชิงนายกอบจ.ปทุมธานี ชู11นโยบาย ทีมคนรักปทุม

1 ธ.ค. 2562 - 23:38 น.

‘บิ๊กแจ๊ด’ ประกาศ ชิงนายกอบจ.ปทุมธานี ชู11นโยบาย ทีมคนรักปทุม

‘บิ๊กแจ๊ด’ / เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 ธันวาคม ที่ลานเทสโก้โลตัส รังสิต ต.ประชิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีต ผบช.น. หัวหน้าทีมคนรักปทุม เปิดเวทีรวมพลคนรักปทุม ประกาศลงสมัครชิงตำแหน่งนายกอบจ.ปทุมธานี ภายใต้สโลแกน “ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี”

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ขึ้นปราศรัยนโยบาย เพื่อพัฒนาจังหวัดปทุมธานี ประกาศชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมแนะนำทีมงานว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีทั้ง 36 คน โดยมีประชาชนเกือบ 20,000 คน ร่วมรับฟังและชูป้ายสนับสนุน

สำหรับนโยบายที่ใช้หาเสียง มี 11 นโยบาย คือ 1.พัฒนาแม่น้ำลำคลองให้สะอาดในพื้นที่ ให้สะอาดปราศจากขยะและผักตบชวา นำถิ่นบัวหลวงในอดีตกลับคืนมา 2.ปรับภูมิทัศน์สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามเพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

3.พัฒนาคุณภาพและโอกาสทางการศึกษาให้มีความทัดเทียมกันทุกอำเภอ 4.กวาดล้างปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจังเป็นรูปธรรม ทั้งแหล่งผ่าน แหล่งพัก แหล่งแพร่ระบาด 5.พัฒนาให้เมืองปทุมธานีให้เป็นเมืองกีฬา โดยสร้างสปอร์ตคอมเพล็กซ์ และสนามกีฬาประจำจังหวัดที่ทันสมัยและได้มาตรฐานฟีฟ่า

6.ปรับปรุงงานด้านสาธารณสุขอย่างจริงจัง จัดตั้งศูนย์กู้ภัย 24 ชั่วโมง 7.พัฒนาบึงพระราม 9 เนื้อที่ 1,700 ไร่ให้เป็นแหล่งพักผ่อนออกกำลังกายของชาวปทุมธานี 8.จัดระเบียบการจราจร ปรับเกาะกลางถนนทั่วทั้งจังหวัด วางตำแหน่งจุดกลับรถให้เหมาะสม ปรับแต่งและปลูกต้นไม้ที่ไม่บทบังวิสัยทัศน์ในการขับขี่

9.เตรียมแผนรองรับสวนสัตว์แห่งใหม่ของประเทศไทย ที่กำลังก่อสร้างบริเวณอำเภอธัญบุรี เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนและไม่มีผลกระทบคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน 10.จัดระเบียบสุนัขและแมวจรจัด จัดสถานที่ดูแลที่เหมาะสมมีสัตวแพทย์และเจ้าหน้าที่ดู และ11.จัดการปัญหาทุจริตคอรัปชั่นอย่างจริงจัง ระบบเงินทอนต้องไม่มี

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือ พี่แจ๊ด หัวหน้าทีมคนรักปทุม กล่าวว่า วันนี้เราเช็กความรู้สึกของคนปทุมธานีที่ต้องการพัฒนาจังหวัดปทุมธานี ไม่มีสีเสื้อไม่ว่าจะพรรคไหน ดังนั้นคำว่าบิ๊กแจ๊ด มันจบไปนานแล้ว ขณะนี้ต้องใช้ พี่แจ๊ดอย่างเดียว เป็นหัวหน้าทีมคนรักปทุม

โดยต่อไปนี้เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน พัฒนาจังหวัดปทุมธานีไปด้วยกันกับพี่น้องชาวปทุมธานีทั้งหมด ไม่ใช่พัฒนาไปกับพรรคการเมืองต่างๆ หรือแบ่งฝ่ายแบ่งสี ซึ่งทีมคนรักปทุม ต้องเดินหน้า 11 ข้อนโยบาย ต้องแก้ไขร่วมกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บิ๊กแจ๊ด’ ประกาศ ชิงนายกอบจ.ปทุมธานี ชู11นโยบาย ทีมคนรักปทุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง