Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ครั้งก่อนรถตู้เสยปางตาย 8 โชเฟอร์โอดปีนี้ดวงซวยแท้ ล่าสุดหนุ่มโปรแกรมเมอร์ชนดับคาซาก(คลิป)

2 ธ.ค. 2562 - 18:34 น.

ครั้งก่อนรถตู้เสยปางตาย 8 โชเฟอร์โอดปีนี้ดวงซวยแท้ ล่าสุดหนุ่มโปรแกรมเมอร์ชนดับคาซาก

วันที่ 2 ธ.ค. สภ.โนนสูง ร.ต.ท.แทน นุ่มเจริญ รองสารวัตร (สอบสวน) เรียก นายรุ่งนภา พิลาวัลย์ อายุ 60 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อมาสอบสวน หลังเกิดอุบัติเหตุถูกรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก ทำให้คนขับเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.30 น.ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น บนถนนมิตรภาพ อุดรธานี-ขอนแก่น ฝั่งขาออก ใหล้หน้าสถานีกักกันสัตว์ บ้านชัยพร ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมิตซูบิชิมิราจ สีดำ ทะเบียน กพ 6635 อุดรธานี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระเด็นตกลงไปในร่องกลางถนน ภายในรถพบร่าง นายพีระพงษ์ อายุ 26 ปี บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันมีถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกท่อนไม้ยูคามาเต็มรถ

ร.ต.ท.แทน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้เป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์คนขับรถบรรทุกพบว่าเป็นศูนย์ และมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภายในรถบรรทุกว่า คนขับเปิดสัญญาณไฟกระพริบด้านหลังรถตลอดเวลา ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจาะเลือดวัดปริมาณแอลกอฮอล์เช่นเดียวกัน

" แพทย์ระบุว่า ผู้ตายถูกกระแทกอย่างแรงบริเวณหน้าอก ซี่โครงหักทะลุปอดทำให้เสียชีวิต สอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายเรียนจบคอมพิวเตอร์ ไปทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ที่ประเทศกัมพูชา เพิ่งเดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุขับรถออกมาเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนมาประสบอุบัติเหตุ คาดว่าผู้ตายหลับใน"

ด้านนายรุ่งนภา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกจากบ้านมาเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบเพราะรถบรรทุกหนัก และจอดตรวจสอบยางหลังที่บายพาสสี่แยกบ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี พบว่ายางหลังด้านซ้ายซึม จึงขับรถเปิดไฟกระพริบตลอดทางเพื่อประคองมาเรื่อยๆเพื่อหาร้านปะยาง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลาดชันไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ได้ยินเสียงปัง รู้สึกเหมือนมีสิ่งของมากระแทกอย่างจังบริเวณท้ายรถ เมื่อจอดรถลงมาดูก็พบว่า รถเก๋งสีดำชนท้ายรถแรงกระแทกทำให้รถเก๋งกระเด็นไปตกร่องกลางถนน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปีนี้ผมโดนชนท้ายมา 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกวันที่ 14 ต.ค. หลังออกพรรษา รถตู้พาญาติกลับมาจากดูบั้งไฟพญานาค มุ่งหน้ากลับ จ.มหาสารคาม ชนท้ายรถผมห่างจุดเกิดเหตุครั้งนี้ประมาณ 1 ก.ม. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย มาวันนี้รถเก๋งก็ชนท้ายอีก

แต่ครั้งนี้เสียชีวิตคาที่ ผมไม่ได้อยากให้เกิด ถือว่าเป็นสิ่งไม่ดี หรือเรียกว่าดวงซวย ผมไม่อยากเป็นต้นเหตุให้คนเจ็บคนตาย ซึ่งก็ป้องกันเต็มที่แล้วด้วยการติดสัญญาณไฟกระพริบด้านหลัง สงสัยงวดนี้จะซื้อเลขทะเบียนรถเผื่อจะโชคดีบ้างหลังซวยมาทั้งปี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครั้งก่อนรถตู้เสยปางตาย 8 โชเฟอร์โอดปีนี้ดวงซวยแท้ ล่าสุดหนุ่มโปรแกรมเมอร์ชนดับคาซาก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง