อุทาหรณ์! สาวโพสต์เตือน เก็บยาไม่ดี หมาเจอกินหมดกระปุก จนช็อกนอนนิ่ง 

อุทาหรณ์! สาวโพสต์เตือน เก็บยาไม่ดี หมาเจอกินหมดกระปุก จนช็อกนอนนิ่ง 

วันที่ 3 ธ.ค. สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Peeraphan Deedaungkaew โพสต์เรื่องราวอุทาหรณ์ลงในกลุ่มรักหมาจัง พร้อมระบุว่า เตือนอุทาหรณ์ ความสะเพร่าของเราเอง ไม่ระวังเอง เราเป็นโรคซึมเศร้าต้องทานยาทุกวัน แล้วพอดีเมื่อวานได้รับยามาแล้ว เราวางถุงยาไว้ข้างกระเป๋า แล้วน้องตื่นมาเล่น แล้วไปกัดกระปุกยาเรา และยาเราหวาน น้องก็กินหมดทุกเม็ดเลย แล้วยาออกฤทธิ์ น้องก็ร้องเรียก แต่เราไม่รู้ คิดว่าน้องปลุกแบบทุกวัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จนเราตื่นอีกทีเราเห็นซองยาที่เหลือ ขาดแต่กระปุกยาเราแตก เลยเปิดไฟดูและน้องก็หอน ยืนขาแข็งตัวสั่น เราเลยรู้เลยว่าน้องต้องกินยาไปแน่ๆ เราเลยเอาไข่ดิบให้กินกะให้อ้วก แต่ยามันย่อยไปแล้ว น้องไม่อ้วกออกมา จับอาบน้ำน้องก็ไม่มีแรงสลัดขนเลยนอนนิ่ง เราเลยเอาผ้าห่อตัวไปส่งหมอเลย หมอล้างท้องแล้วมียาออกมานิดเดียว ยามันย่อยลงลำไส้หมดแล้ว จนออกแค่นิดเดียวไม่ถึง 20% แล้วคือหมอบอกว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว หมอช่วยเต็มที่แล้ว

ตอนนี้รอดูอาการรอยาหมดฤทธิ์และดูไตอีกที กลัวไตทำงานหนักและไตวาย แต่ตอนนี้หัวใจเต้นปกติ ความดันปกติแล้ว แต่อาการยัง 50/50 อยู่ รอลุ้นดวงดูพรุ่งนี้น้องจะสู้ไหม ตอนนี้เสียใจมาก กลัวน้องไม่สู้ กลัวตอนกลางคืนหัวใจหยุดเต้นแล้วพยาบาลปั๊มหัวใจน้องไม่ได้ ตอนนี้จิตตกไปหมดแล้ว ถ้าเสียน้องไปไม่ใช่เราเสียใจคนเดียว เจ้าของเก่าคงเสียใจกว่าเรา เราเอาเขามาแล้วดูแลไม่ดี ปล่อยให้น้องเป็นแบบนี้

 

บทความก่อนหน้านี้พ่อท่านอุดม เกจิดังละสังขาร ตะลึง!ลูกศิษย์พบเงินทำบุญยัดกระสอบกว่า 10 ล้าน
บทความถัดไปศวพ.เพชรบุรีเร่งทดสอบใช้ “ชีวภัณฑ์” เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสยบปัญหาการระบาดของหนอนหัวดำมะพร้าวชาวบ้านแหลม จ.เพชรบุรี