Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

ผัวใหม่พาเมียเจอผัวเก่า ทวงคืนโทรศัพท์มือถือ คุยไม่รู้เรื่อง-คว้ามือแทงคอสยอง

3 ธ.ค. 2562 - 18:04 น.

ผัวใหม่ พาเมียเจอผัวเก่า ทวงโทรศัพท์มือถือ คุยไม่รู้เรื่อง-คว้ามือแทงคอสยอง

ผัวใหม่ / เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รองผกก.สอบสวน พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐยุทธ แก้วปาน สว.สส.

ร่วมกันเเถลงจับกุมนายวีระพงษ์ หรือยุ่น สถิตธรรมศานต์ อายุ 32 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 481/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.2562 นางอุมาพร หรือเจน นวลเอี่ยม อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 482/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.2562 ซึ่งผู้ต้องทั้ง 2 ราย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้หลังจากหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ย่านพระราม3 ส่วนนายฉัตรชัย หรือนัด ยอดแสงสี อายุ 30 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 483/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.2562 จับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานอยู่ที่อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวว่า ตำรวจบางบัวทองรับแจ้งว่ามีคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงคู่อริตาย เหตุเกิดภายในโครงการเอื้ออาทรบางบัวทอง 1 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี สภาพศพถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอ และไหปลาร้า นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้อง

ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือฉายายุ่น บางแค นางอุมาพร นวลเอี่ยม หรือเจน อดีตภรรยาผู้ตาย และนายฉัตรชัย ยอดแสงสี อายุ 30 ปี หลังก่อเหตุผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ได้ขี่รถยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กฆ 7005 กทม. หลบหนีไป ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดนนทบุรี ชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 3 รายไว้ได้

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนในชั้นจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ให้การรับสารภาพว่า ก่อเกิดเหตุนายวีรพงษ์ น.ส.อุมาพร และนายฉัตรชัย ขี่รถซ้อน 3 ไปที่ห้องเกิดเหตุ เพื่อที่จะไปทวงโทรศัพท์คืนจากผู้ตาย

เมื่อไปถึงห้องที่เกิดเหตุ นายวีระพงษ์ สามีใหม่ กับนายณัฐพงษ์ ผู้ตายและเป็นสามีเก่า มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นชกต่อยกัน ก่อนที่นายฉัตรชัยจะเข้าไปช่วยรุมทำร้ายนายณัฐพงษ์ และใช้อาวุธมีดแทงไปที่บริเวณลำคอ และไหปลาร้า ทำให้นายณัฐพงษ์ ล้มฟุบลงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นางเดือนใจ เล็กเลิศ อายุ 53 ปี เเม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกชาย เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้ทำพิธีเชิญวิญญาณลูกชายไปวัด ขณะนั่งรถยนต์มีความรู้สึกว่าลูกชายนั่งอยู่ข้างๆ มาตลอด

ระหว่างทางตนก็พูดกันว่าจะไปที่สภ.บางบัวทอง เพื่อที่จะมาดูหน้าคนร้ายมั้ย จู่ๆ พี่สาวของตนได้กรีดร้องเสียงดังว่า ไปๆ ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นเสียงของลูกชายที่มาเข้าสิงร่างของพี่สาว ตอนนี้รู้สึกดีใจและขอชื่นชมตำรวจที่จับคนร้ายมาได้อย่างรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังแถลงข่าวเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่เตรียมตัวที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ห้องเกิดเหตุ โดยสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปเคลียร์พื้นที่จอดรถ แต่ต้องยกเลิกการทำแผน เนื่องจากได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ว่า มีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงจำนวนมากมารอดูการทำแผน โดยวัยรุ่นกลุ่งดังกล่าว ได้มีการดื่มเบียร์ย้อมใจ บางรายถึงกับพูดว่า ถ้าตำรวจพาตัวผู้ต้องหามาทำแผน พวกตนพร้อมที่จะรุมกระทืบผู้ต้องทั้ง 3 ราย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเลิกการทำแผน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวใหม่พาเมียเจอผัวเก่า ทวงคืนโทรศัพท์มือถือ คุยไม่รู้เรื่อง-คว้ามือแทงคอสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง