Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ผกก.ฮึ่มเรียกสอบ! เบนซ์ป้ายแดงเฉี่ยวพ่วงข้าง โคตรกร่างอ้างตร. ด่าคนเจ็บ-ตบกู้ภัย

3 ธ.ค. 2562 - 20:03 น.

ผกก.ฮึ่มเรียกสอบ! เบนซ์ป้ายแดงเฉี่ยวพ่วงข้าง โคตรกร่างอ้างตร. ด่าคนเจ็บ-ตบกู้ภัย

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ต้องเริ่มใหม่สักกี่ครั้ง ศิริรักษ์ ณ บางช้าง” โพสต์คลิปภาพชายขับเบนซ์ป้ายแดง อ้างเป็นตำรวจขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณีบาดเจ็บ ซึ่งมีอาการคล้ายเมาสุรา อีกทั้งยังด่าและใช้มือตบหน้าอาสากู้ภัยไตรคุณธรรม เหตุเกิดบนถนนในพื้นที่ บ้านบึงกระโดน หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 3 ธ.ค. พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด เปิดเผยว่า จากที่ทราบข่าวมีชายขับรถเบนซ์คล้ายคนเมาได้ขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ แล้วอ้างว่าเป็นตำรวจจากการตรวจสอบแล้วชายคนนี้ไม่ได้เป็นตำรวจโรงพัก สภ.เสม็ด แน่นอนเพราะไม่เคยเห็นหรือคุ้นหน้า แต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจท้องที่อื่นหรือไม่ คงต้องตรวจสอบอีกครั้ง

คาดว่าน่าจะเป็นการแอบอ้างให้คู่กรณีหวาดกลัว เพื่อจะได้ง่ายต่อการเจรจาถ้าบอกว่าเป็นตำรวจ แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้กู้ภัยฯที่ถูกทำร้ายร่างกายมาแจ้งความเพิ่มเติม เพื่อจะได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนทางกฎหมายจราจรก็ยังคงดำเนินต่อที่ชนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ หากตรวจสอบแล้วเป็นตำรวจจริงก็ไม่ต้องหวั่นกลัว เพราะตำรวจ สภ.เสม็ดจะดำเนินการอย่างเป็นธรรม และให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่ายแน่นอน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันเดียวกัน พยานที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดแล้วฝ่ายชายลงมากดน้ำดื่ม โดยมีฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนรถพ่วงข้าง ต่อมามีรถเบนซ์ป้ายแดงมาเฉี่ยวชนทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาคล้ายกระดูกหัก

จากนั้นมีหน่วยกู้ภัยมาทำแผลให้ แต่คนขับรถเบนซ์มีอาการคล้ายคนเมาเดินเซไปมา พูดจับใจความไม่ได้ กล่าวหาว่าคนเจ็บจะเรียกร้องเงินที่กระโดดให้รถชน โดยชายขับรถเบนซ์ชี้หน้าทุกคนพูดจาใหญ่โตว่าเป็นตำรวจ บอกว่าเดี๋ยวจะแจ้งความข้อหากรรโชกทรัพย์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผกก.ฮึ่มเรียกสอบ! เบนซ์ป้ายแดงเฉี่ยวพ่วงข้าง โคตรกร่างอ้างตร. ด่าคนเจ็บ-ตบกู้ภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง