Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

เมียวอน หนังน้องเดียว กลับบ้าน แฉสามีเตรียมวิวาห์กิ๊กสาวอีสาน

5 ธ.ค. 2562 - 17:44 น.

เมียวอน หนังน้องเดียว กลับบ้าน แฉสามีเตรียมวิวาห์กิ๊กสาวอีสาน

เมียวอน หนังน้องเดียว กลับบ้านเมื่อเวลา 14.30 .วันที่ 5 ..62 ที่ สภ.ทุ่งสง .นครศรีธรรมราช นางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 327/22 ถนนประชาอุทิศ .ปากแพรก .ทุ่งสง .นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยลูกน้อย 2 คน รวมทั้งมารดา , น้องสาว และนายรชฎ นิติธรรมวงษ์ ทนายความ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อขอลงบันทึกประจำวันชี้แจงกรณีที่นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง หรือ หนังน้องเดียว ศิลปินหลังตะลุงชื่อดังภาคใต้มาแจ้งความว่าเมียหนีไปพร้อมกับรถยนต์ 2 คัน และสมุดคิวงานของนายหนังนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางสุนิสา ได้ชี้แจงกับพนักงานสอบสวนว่า ไม่ได้หนีไปไหนตามที่ หนังน้องเดียว สามีกล่าวอ้าง อยู่บ้านที่ทุ่งสงตลอดอยู่ดูแลลูกทั้ง 2 โดยตัวนายหนังเองที่ไม่ได้กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องของสมุดคิวงานเล่นหนังตะลุง หนูเป็นคนรับคิวหนังเอง และจะมีการแจ้งคิวงานแต่ละคืนลงในไลน์กลุ่มของคณะหนังตะลุง ทุกคนในวงรวมถึงนายหนังน้องเดียวสามีก็รู้ ซึ่งเรื่องคิวการแสดงไม่ได้มีปัญหาอะไร และเจ้าภาพคนใดจะติดต่อจ้างหนังก็ยังคงติดต่อมาทีหนูเหมือนเดิม ขณะที่หนูพยายามโทรหานายหนัง แต่ไม่รับสายนางสุนิสาให้การ

นางสุนิสาได้ลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานและระบุในบันทึกประจำวันว่า คิวการแสดงหนังตะลุงของ หนังน้องเดียว สามี ตนเป็นผู้เก็บรักษาไว้และยังเป็นผู้รับงานการแสดงอยู่ ก่อนจะแจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า การมาครั้งนี้เพื่อเป็นการลงบันทึกประจำวันและชี้แจงเจ้าหน้าที่ว่าไม่ได้หนีไปไหน

นางสุนิสากล่าวว่า ตนอยู่บ้านเลี้ยงลูกตลอดเวลาเป็นการมาชี้แจงเพื่อป้องกันตัวเองด้วย ส่วนสาเหตุนั้นก็มาจากปัญหาครอบครัว อยากจะฝากบอกผ่านสื่อไปยัง หนังน้องเดียว สามีว่า อยากให้กลับมาบ้านมาอยู่กับลูกมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากให้ทุกอย่างยุติแค่นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นปัญหาที่มีมานานแล้วโดย หนังน้องเดียว กับภรรยามีปัญหาระหองระแหงกันเพราะจับได้ว่าหนังน้องเดียวแอบมีเมียน้อยเป็นคนแถวภาคอีสาน แต่ทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกันเพราะเห็นแก่ลูก

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เมียทราบว่า หนังน้องเดียว ยังคงติดต่อกับเมียน้อยอยู่และช่วงปลายเดือนธันวาคม 2562 นี้จะเดินทางไปสู่ขอเมียน้อยที่ภาคอีสาน ทางเมียจึงได้กลับมาอยู่บ้านและมีการระหองระแหงถึงขั้นจะลงไม้ลงมือจนกระทั่ง หนังน้องเดียว ไปแจ้งความที่ สภ.ทุ่งสง ดังกล่าว

อ่านข่าว อีกแล้ว! “หนังน้องเดียว” แจ้งจับเมียเชิดเก๋ง-สมุดคิวงาน หลังเมียจับได้มีกิ๊ก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียวอน หนังน้องเดียว กลับบ้าน แฉสามีเตรียมวิวาห์กิ๊กสาวอีสาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง