ลูกสาว ทำขนมจีน ของโปรดมาให้พ่อ ลูกชิ้นติดคอดิ้นทุรน ดับต่อหน้า เมียช็อกปล่อยโฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดสลด ลูกสาวมาเยี่ยมพ่อเนื่องในวันพ่อ โดยทำขนมจีนอาหารโปรดที่พ่อชอบให้พ่อ รีบกินขนมจีน ลูกชิ้นเกิดติดคอหายใจไม่ออก ดิ้นดับต่อหน้าลูกเมีย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 5 ธันวาคม 2562 พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย รอง ผกก. สอบสวน สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีเหตุลูกชิ้นติดคอทำให้มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 17/37 หมู่ 1 ซ.หกเทพ ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ. ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงและหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านบึง หน้าบ้านที่เกิดเหตุ พบมีชาวบ้านมุงดูมากมาย ในบ้านพบศพนายปัญญา แผ่นทอง อายุ 58 ปี นอนเสียชีวิตอยู่

จากการสอบถามนางเซียมหงส์ แผ่นทอง อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตาย ร่ำไห้เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นสามีของตนเอง ที่ป่วยด้วยอุบัติเหตุ และมีโรคประจำตัวหลายอย่าง ต้องรักษาด้วยการเจาะหลอดลมช่วยหายใจรักษามานานกว่า 3 ปีแล้ว

วันนี้ลูกสาวคนโตเดินทางมาเยี่ยมพ่อที่ป่วย และทำขนมจีนน้ำยาป่าลูกชิ้น ซึ่งเป็นอาหารโปรดที่พ่อชอบรับประทานเพื่อฉลองวันพ่อ ส่วนตนเองก็นั่งแกะเม็ดมะม่วงหิมพานต์อยู่ใกล้ๆ

ระหว่างที่สามีตนกำลังรับประทานจู่ๆสามี ก็ทำท่าเหมือนจะอาเจียน หน้าเขียว ลูกสาวที่นั่งอยู่ใกล้ๆพร้อมกับตนเองก็รีบใช้มือทุบที่แผ่นหลัง และใช้มือล้วงค้นหาเศษอาหารในลำคอ แต่ไม่เจอ จนผู้เป็นสามีเริ่มมีอาการเกร็งหายใจไม่ออกนอนฟุบไปกับพื้น พร้อมกับกัดที่นิ้วตนจนเลือดออก จึงเรียกให้คนมาช่วย

ก่อนกู้ภัยและกู้ชีพเดินทางมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ เสียชีวิตต่อหน้าต่อตาตนเองและลูกสาว ซึ่งขนมจีนน้ำยาป่านั้นเป็นของโปรดสามีตนมาก เรียกว่าจะต้องทานแทบทุกวัน แต่ทุกครั้งตนจะสับลูกชิ้นให้จนละเอียด ส่วนเส้นขนมจีนสามีก็จะใช้กรรไกรตัดให้ง่ายต่อการรับประทาน เนื่องจากสามีเจาะหลอดลม อาหารที่รับประทานต้องหั่นเป็นชิ้นเล็กๆเพื่อความปลอดภัย

ส่วนเหตุการณ์วันนี้ ลูกสาวได้ตักน้ำยาป่าให้ ส่วนลูกชิ้นคาดว่าสามีแอบไปตักขึ้นมารับประทานแต่ใช้ช้อนหั่นไม่ละเอียดและเล็กพอ จึงติดคอ จนเกิดเหตุสลด

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะได้ให้ญาตินำไปบำเพ็ญพิธีตามประเพณีศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน