สาว 18 เล่านาที น้าชายโฉด ลวงไปขืนใจ แฉคนร้ายเคยข่มขืนแม่แท้ๆมาแล้ว ยันน้าชายลงมือเพียงคนเดียว รับที่ผ่านมากินเหล้าจนเมามาย ไม่ได้สติ จนเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเอง

กรณีที่ นายคำพอง อายุ37 ปี ชาว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พาน.ส.น้ำหวาน (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี หลานสาว ลูกของพี่สาวแท้ๆ นั่งรถจยย.ออกจากในงานกินเลี้ยงกลางดึก หลังในหมู่บ้านมีงานเลี้ยง โดยนำหลานสาวซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา ขึ้นรถจยย.ประคองขึ้นหน้ารถไปข่มขืนมาราธอนตลอดทั้งคืน ที่ป่ายูคาลิปตัสท้ายหมู่บ้าน เมื่อคืนวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา และหลบหนีไป ก่อนถูกจับกุมตามที่เสนอข่าวไปนั้น

น้าชายขืนใจ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.ปรียาภัทร นาคพันธ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า เมื่อวานนี้ได้รับคำสั่งจาก นายณัฐจ์ ศรีกอง ผญ.ม.5 ให้พาลูกบ้านไปแจ้งความที่สภ.หลังจากที่พาลูกบ้านไปแจ้งความ และตรวจร่างกายที่รพ.แล้วดีใจที่ ตร.จับตัวผู้ก่อเหตุได้ทัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.ปรียาภัท รกล่าวต่อว่า เมื่อคืนวันที่ 5 ธ.ค. ในหมู่บ้านมีงานเลี้ยงในหมู่บ้าน ตนไปร่วมงานด้วยและลูกบ้านหลายคน เห็นผู้เสียหายกับผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นน้าชายแท้ๆ อยู่ด้วยกันกระทั่งเกือบ 5 ทุมก็ไม่เห็นบุคคลทั้ง 2 แล้ว

กระทั่งเช้าตรู่ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ตนสอบถามน.ส.น้ำหวาน บอกว่าถูกน้าแท้ๆ ลวงไปข่มขืนจริง ที่ผ่านมาน้าชายเคยคิดทำไม่ดีกับคนในครอบครัวมาแล้วหลายครั้ง ผู้ก่อเหตุเป็นโรคจิตที่น่ากลัว และเสพยาเสพติด หากจับตัวไม่ได้อาจจะกลับมาก่อเหตุแบบนี้อีก ผู้ก่อเหตุยังเคยกระทำกับแม่ตัวเองที่ป่วยติดเตียงอาการขั้นโคม่ามาแล้ว เมื่อหลายปีก่อน

นางนา (นามสมมุติ) แม่น.ส.น้ำหวาน กล่าวว่า ยังรู้สึกหวั่นๆอยู่หากว่าน้องน้องชายพ้นโทษออกมาคนในบ้านจะทำอย่างไร เมื่อคืนนอนไม่หลับ ห่วงลูกสาว เลยมาสั่งสอนลูกสาวใหม่ เพื่อความปลอดภัยแก่ตัวเอง

ด้าน น.ส.น้ำหวาน กล่าวว่า เมื่อคืนเครียดมากและดีขึ้นหลังจากแม่ปลอบและให้กำลังใจ น้าชายที่ลงมือกระทำการข่มขืนตน คาดว่ามีเพียงน้าชายคนเดียว ช่วงออกจากงานเลี้ยงเมามาก จนนั่งท้ายรถไม่อยู่น้าชายดึงขึ้นนั่งหน้ารถจยย.แล้วกอดประคองไป จนเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตัวเอง จากนี้จะปรับปรุงตัวใหม่ ที่ผ่านมายอมรับว่ากินเหล้าจนเมามาย ไม่ได้สติ และเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเอง จากนี้ไปจะปรับปรุงตัวเองใหม่ คิดว่าต่อไปจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้กับตนและคนในครอบครัวอีก

ในส่วนเรื่องของคดี จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย หากว่าปล่อยไว้แบบนี้อาจจะกระทำกับคนอื่น หรือเด็กรายอื่นได้ ขณะนี้ตำรวจกำลังรวบรวมพยานและหลักฐานส่งฟ้องศาลข้อหา ข่มขืนหญิงอื่นมิใช่ภรรยาทำให้ได้รับความอับอาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน