ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก ประวัติเหี้ยม เพิ่งพ้นคุก!

ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก
ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก

ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก ประวัติเหี้ยม เพิ่งพ้นคุก!

กรณี นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูก นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี คนขับรถแบคโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงถล่ม 9 นัด จนเสียชีวิตในรถกระบะ ที่นายนครินทร์ กำลังจะขับไปหาญาติ ขณะเดียวกันภายในรถกระบะของผู้ตาย พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ขึ้นลำกล้อง แล้วพร้อมกระสุนปืนเต็มแม็กกาซีน ของผู้ตายวางอยู่ที่เบาะนั่งฝั่งคนขับด้วย 1 กระบอก เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 10 ธ.ค. หลังมีคลิปเผยวินาทียิงออกมาแล้ว จนกลายเป็นที่สนใจของประชาชนเป็นอย่างมาก ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติอาชญากรรมของ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ 435/2562 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ในการกระทำความผิด 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง , และพาอาวุธปืน ไปในทางหมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่ง นายบูรภัช ผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษจำคุกมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี ในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ผู้อื่น และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ไม่นาน จากนั้นกลับเข้ามาทำงานขับรถแบคโฮวันแรก ซึ่งก็เป็นวันที่ก่อเหตุยิง นายนครินทร์ หงษ์โต เจ้าของวังกุ้งจนเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รอง ผกก.สส.สภ.โคกขาม กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าทั้งในระดับสืบสวนภูธรโคกขาม ,สืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร และสืบสวนภาค 7 นั้น ทำงานลงพื้นที่กันอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาให้ได้ แต่การทำงานไม่ได้เป็นไปโดยง่าย เพราะคนร้ายมีความเชี่ยวชาญในการหลบหนี ไม่ไปตามบ้านเป้าหมายและไม่ทิ้งร่องรอยการเคลื่อนไหวใดๆ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวคนร้ายมาโดยเร็วที่สุด

อีกทั้งยังให้ทางครอบครัวของผู้ต้องหาและคนที่สนิทสนมกับผู้ต้องหานั้น ช่วยกันกดดันให้นายบูรภัช เข้ามอบตัว แต่ยังไร้วี่แววเพราะนายบูรภัช ไม่ติดต่อกับใครเลย ส่วนเรื่องของการตั้งรางวัลนำจับอยู่ระหว่างการพิจารณาหารือกับผู้บังคับบัญชา

บทความก่อนหน้านี้‘นุ้ก สากล’ โชว์ความแม่น ตบมาเลเซีย ซิวเหรียญทอง สอยคิวซีเกมส์ ครั้งที่ 30
บทความถัดไปดวง 4 ราศี ปี 2020 มีเกณฑ์รวยแบบไม่รู้ตัว! มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์