ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก ประวัติเหี้ยม เพิ่งพ้นคุก!

10 ธ.ค. 2562 - 15:55 น.

ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก ประวัติเหี้ยม เพิ่งพ้นคุก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูก นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี คนขับรถแบคโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงถล่ม 9 นัด จนเสียชีวิตในรถกระบะ ที่นายนครินทร์ กำลังจะขับไปหาญาติ ขณะเดียวกันภายในรถกระบะของผู้ตาย พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ขึ้นลำกล้อง แล้วพร้อมกระสุนปืนเต็มแม็กกาซีน ของผู้ตายวางอยู่ที่เบาะนั่งฝั่งคนขับด้วย 1 กระบอก เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 10 ธ.ค. หลังมีคลิปเผยวินาทียิงออกมาแล้ว จนกลายเป็นที่สนใจของประชาชนเป็นอย่างมาก ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติอาชญากรรมของ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ 435/2562 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ในการกระทำความผิด 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง , และพาอาวุธปืน ไปในทางหมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ซึ่ง นายบูรภัช ผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษจำคุกมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี ในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ผู้อื่น และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ไม่นาน จากนั้นกลับเข้ามาทำงานขับรถแบคโฮวันแรก ซึ่งก็เป็นวันที่ก่อเหตุยิง นายนครินทร์ หงษ์โต เจ้าของวังกุ้งจนเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รอง ผกก.สส.สภ.โคกขาม กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าทั้งในระดับสืบสวนภูธรโคกขาม ,สืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร และสืบสวนภาค 7 นั้น ทำงานลงพื้นที่กันอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาให้ได้ แต่การทำงานไม่ได้เป็นไปโดยง่าย เพราะคนร้ายมีความเชี่ยวชาญในการหลบหนี ไม่ไปตามบ้านเป้าหมายและไม่ทิ้งร่องรอยการเคลื่อนไหวใดๆ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวคนร้ายมาโดยเร็วที่สุด

อีกทั้งยังให้ทางครอบครัวของผู้ต้องหาและคนที่สนิทสนมกับผู้ต้องหานั้น ช่วยกันกดดันให้นายบูรภัช เข้ามอบตัว แต่ยังไร้วี่แววเพราะนายบูรภัช ไม่ติดต่อกับใครเลย ส่วนเรื่องของการตั้งรางวัลนำจับอยู่ระหว่างการพิจารณาหารือกับผู้บังคับบัญชา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่า หนุ่มแบคโฮโหด เผยลงมือ ทั้งที่มาทำงานวันแรก ประวัติเหี้ยม เพิ่งพ้นคุก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง