ลุ้นระทึก! ตร.ชัยภูมิ ช่วยนศ.สาว เมาหนัก อ้างแฟนปันใจ ขึ้นชั้น 5 ตลาดสด หวังฆ่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 12 ธ.ค. ร.ต.อ.ยงยุทธ เลิศสุคนธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีคนจะกระโดดจากชั้น 5 ตลาดสดเทศบาล 2 เทศบาลเมืองชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ รุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่ด้านบนของตัวอาคาร ชั้น 5 ซึ่งเป็นชั้นลอย มีบันไดไต่ขึ้นไป พบนักศึกษาสาว อายุ 21 ปี เรียนอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ยืนร้องไห้อยู่ชั้นบนสุด มีแฟนหนุ่มอยู่ข้างๆ เจ้าหน้าที่กล่อม ใช้เวลาอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมสถานการณ์ใว้ได้สำเร็จ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

สอบถาม แฟนหนุ่ม วัย 20 ปี ของหญิงคนดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มกินอยู่บริเวณชั้นล่างของตัวอาคาร พอฝ่ายหญิงเมาเกิดพูดจาไม่รู้เรื่อง คิดว่าตนจะปันใจให้คนอื่น อีกทั้งยังมีปัญหาหลายอย่าง จนหนีมาบนชั้น 5 ก่อนที่จะคิดกระโดด แต่ตนได้ห้ามไว้

กระทั่ง ร.ต.อ.ยงยุทธ เลิศสุคนธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิเข้ามาช่วยเหลือได้สำเร็จ ก่อนนำตัวลงมาจากชั้น 5 ซึ่งเป็นชั้นลอย ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่ง สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อระงับสติอารมณ์ และ จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง พร้้อมเชิญผู้ปกครองมารับตัวกลับไปรักษาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน