ต้องขับไกล 500 กิโล สาวหลับใน เก๋งป้ายแดงพุ่งตกข้างทาง ท้ายชี้ฟ้าหน้าทิ่มดิน

13 ธ.ค. 2562 - 14:07 น.

ต้องขับไกล 500 กิโล สาวหลับใน เก๋งป้ายแดงพุ่งตกข้างทาง ท้ายชี้ฟ้าหน้าทิ่มดิน แฟนหนุ่มเผยขับรถตามกันมาก่อนแฟนสาวเร่งแซงแล้วพุ่งลงข้างทาง คาดหลับในเพราะต้องขับทางไกล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวหลับใน / เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ร.ต.อ.สงกรานต์ พรมสุรินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณริมถนนแจ้งสนิท ด้านหน้าตลาดนัดโค-กระบือ บ้านเชียงหวาง ต.สำราญ อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างร่วมใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นถนนแจ้งสนิทฝั่งขาออก ตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้า จ.ร้อยเอ็ด พบรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำป้ายแดง ทะเบียน ก-0802 ยโสธร อยู่ในสภาพรถด้านหน้าทิ่มลงไปในร่องระบายน้ำข้างทาง ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายผิวจราจร จนทำให้ท้ายรถชี้โด่ ส่วนหน้าพังยับ

ภายในรถพบ น.ส.อภิษฎา ดีเขียว อายุ 21 ปี คนขับรถ ชาวตำบลค้อเหนือ อ.เมืองยโสธร ได้รับบาดเจ็บ จากแรงกระแทก และขาซ้ายหักติดคาอยู่ในซากรถบริเวณที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำคนเจ็บออกจากซากรถ พร้อมกับเร่งนำตัวส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้น ที่โรงพยาบาลยโสธรเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ ทราบว่าผู้บาดเจ็บมีอาชีพขายประกัน ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บขับรถคันดังกล่าวมาจาก จ.ปทุมธานี เพื่อกลับบ้านที่ ต.ค้อเหนือ อ.เมืองยโสธร โดยขับรถมาตามลำพังคนเดียว ส่วนตนก็ขับรถอีกคันไล่ติดตามกันมา

จนกระทั่งมาถึงบริเวณด้านหน้าห้างบิ๊กซี สาขายโสธร ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก ขณะนั้นตนขับรถวิ่งอยู่ด้านหน้ารถของผู้บาดเจ็บ และผู้บาดเจ็บขับรถแซงรถของตนไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะไปพุ่งหัวทิ่มตกลงไปในร่องน้ำข้างทางอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งเล็กน้อย และอยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายผิวจราจรเป็น 4 ช่องทาง จึงอาจทำให้ผู้บาดเจ็บหลับในแล้วขับรถพุ่งตกลงไปในร่องระบายน้ำดังกล่าว

ร.ต.อ.สงกรานต์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้องขับไกล 500 กิโล สาวหลับใน เก๋งป้ายแดงพุ่งตกข้างทาง ท้ายชี้ฟ้าหน้าทิ่มดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง