อีก 2 กิโลเมตรจะถึงบ้าน เก๋งชนต้นไม้พลิกคว่ำตกคลอง ดับคาซาก 2 ศพ ญาติเผยออกจากบ้านมาตั้งแต่ 3 ทุ่ม ไม่รู้ว่าไปไหนกัน ก่อนมารู้ข่าวร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เก๋งชนต้นไม้ / เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้ตกลงไปในคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองสิบสองฝั่งตะวันตก ม.2 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า โคโรล่า หมายเลขทะเบียน กค6066 ลำปาง พลิกตะแคงข้างอยู่ในคลองภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 รายทราบชื่อคือ นายชาติชาย วิมานบรรพต อายุ 46 ปี ชาวต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี นั่งอยู่เบาะหน้ารถและอีกรายทราบชื่อคือ นายชัยนาถ บุญมาเลิศ อายุ 26 ปี ชาวต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี นั่งอยู่เบาะหลังของรถ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายเป็นผู้ชายคือ นายธีรพงษ์ โตแสง อายุ 33 ปี ชาวต.บุงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รถกู้ชีพเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์นำส่งโรงพยาบาลมศว อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก และบริเวณที่เกิดเหตุยังพบต้นไม้ข้างทางถูกชนได้รับความเสียหาย 2 ต้น

จากการสอบ นายนพดล ชื่นวิจิตร อายุ 62 ปี ญาติของผู้ตายทั้ง 3 คน เปิดเผยว่า ทั้ง 3 คน ออกจากบ้านมาตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.แต่ตนก็ไม่ทราบว่าไปไหนกัน กระทั่งมีเพื่อนบ้านไปตามว่าหลานเกิดอุบัติเหตุตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบ และยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ ซึ่งเหลืออีก 2.5 กม. ก็จะถึงบ้านแล้ว คาดว่าขับมาด้วยความเร็ว

ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวรสอบสวนสภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า มีพลเมืองดีขับรถผ่านและพบเหตุ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบพร้อมบันทึกวัตถุพยานต่างๆ ในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งก็จะได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง และให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน