Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

ผัวโหดตามง้อ เมียไม่คืนดีด้วย คว้ามีดแทงร่างพรุน ต่อหน้าลูกในวันเกิด

16 ธ.ค. 2562 - 00:03 น.

ผัวโหด ตามง้อ เมียไม่คืนดีด้วย คว้ามีดแทงร่างพรุน ต่อหน้าลูกในวันเกิด

ผัวโหด / เป็นอีกเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลิญญา มณีรักษ์ ได้โพสต์เรื่องราวของน้องสาวที่โดนสามีทำร้ายและแทงจนเจ็บสาหัส หัวใจหยุดเต้นไป 4-5 นาที

โดยระบุว่า “ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย.62 น้องสาวฉันถูกแฟนที่อยูกินกันมาสิบกว่าปีมีลูกด้วยกัน 3 คน ทำร้ายโดยการแทงที่ชายโครงข้างซ้ายบาดเจ็บสาหัสไตซ้ายถูกตัดลำไส้ 4 แผล กระเพาะอาหารทะลุ หัวใจหยุดเต้น 4-5 นาที หมอต้องผ่าเปิดหน้าอก เพื่อกระตุ้นหัวใจ แต่ปฏิหาริย์มีจริง น้องสาวฉันรอดจากความตายมาได้ หมอบอกว่าโอกาสที่น้องฉันจะรอดมี 10 %”

“ทำไมตำรวจถึงไม่จับคนร้ายสักที ปล่อยให้เวลาผ่านมาครึ่งเดือนแล้ว ต้องรอให้มันมาทำร้ายน้องฉันอีกรอบจนตายก่อนหรือ ทำไมถึงปล่อยให้คนร้ายลอยนวลอยู่แบบนี้ ทั้งๆ ที่คดีก็ไม่ได้ลึกลับซับซ้อนอะไรเลย ตอนนี้ที่บ้านอยู่กับแบบหวาดกลัว โดยเฉพาะลูกๆ ของน้องสาวที่โดนทำร้าย เพราะกลัวไอ้คนร้าย ซึ่งเป็นพ่อของเขาจะมาจับตัวไป ขอเพื่อนๆช่วยแชร์ด้วยนะค่ะ เผื่อทางตำรวจจะได้จับคนร้ายสักที เหตุเกิดสงขลาค่ะอำเภอหาดใหญ่ค่ะ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพัก ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียวพบ น.ส.อรอุมา มณีรักษ์ หรือเปรี้ยว อายุ 30 ปี นอนรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ มีพี่สาว แม่และญาติพี่น้องช่วยกันดูแลลูกของน.ส.อรอุมา

ญาติเล่าว่าผู้ก่อเหตุคือนายบุญนาค อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของน.ส.อรอุมา อยู่ด้วยกันมา 13 ปีมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นลูกชายคนโตอายุ 11 ปี ลูกผู้หญิงคนกลางอายุ 9 ปี และลูกชายคนเล็กอายุ 3 ปี ก่อนหน้าน.ส.อรอุมา ได้ขอเลิกรากับนายบุญนาค และย้ายมาอยู่บ้านพี่สาวได้ประมาณสองเดือน นายบุญนาคพยายามขอคืนดีและขอให้กลับไปอยู่ที่บ้านในอ.รัตภูมิ แต่น.ส.อรอุมา ไม่ยอมกลับและขอเลิกรากันโดยเด็ดขาด

ญาติเล่าอีกว่า วันเกิดเหตุ นายบุญนาคมาง้อขอคืนดีเหมือนเดิม แต่น.ส.อรอุมา ไม่ยอมคืนดี นายบุญนาคพูดว่าถ้าไม่กลับ ก็ต้องตายและตนติดคุก แต่น.ส.อรอุมาก็ไม่ได้สนใจอะไร นายบุญนาคก็หยิบมีดจากกระเป๋าสะพาย มาแทงที่ชายโครงข้างซ้ายของน.ส.อรอุมา จนได้รับบาดเจ็บต่อหน้าลูกสาววัย 9 ขวบแล้วหลบหนีไป

น.ส.อรอุมากล่าวว่า วันที่เกิดเหตุไม่ได้ทะเลาะ เขาแค่มาตามกลับให้บ้านปกติเหมือนทุกครั้ง เพราะเราบอกเลิกเขามาแล้ว นั่งอยู่ในบ้านช่วงหัวค่ำเขาก็นั่งพูดเหมือนทุกๆวัน พูดว่าจะไม่ยอมเลิก ส่วนเราก็ไม่ได้สนใจอะไรแล้ว เขาก็ชวนกลับบ้าน ก็ยืนยันว่าไม่ไป แม่กับลูกชายคนเล็กอยู่ในครัว ตนกับเขานั่งอยู่ข้างหน้าบ้าน

“ลูกสาวและหลานสาวนั่งอยู่ในห้อง เพระเป็นวันเกิดของน้องสาว แต่น้องสาวไม่ได้อยู่บ้าน ลูกสาวและหลานของพี่ โทรไปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับน้องสาว ส่วนพี่ก็นั่งอยู่ไม่ได้สนใจเขาก็พูดไปเรื่อยๆเหมือนทุกที ในช่วงที่ลูกสาวและหลานสาวกำลังร้องเพลง เขาก็ถามขึ้นมาว่าน้องมุกร้องเพลงแฮปปี้เบิดเดย์ให้แม่เหรอ จู่ๆ เขาก็ดึงไปแทงเลย”

“เรื่องการทะเลาะกันนั้น เขาเป็นแบบนี้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว เขาจะทุบตีบ่อยมากและทำต่อหน้าลูกตลอด ทำแบบนี้มาบ่อยครั้งจนนับไม่ถ้วน เขาปิดห้องซ้อมเราเลย เขายังกล่าวหาว่าเรามีคนอื่น แต่ว่าเราอยู่บ้านเขาไม่ค่อยได้ไปไหน โทรศัพท์ก็ไม่ค่อยได้จับเลย ขนาดเฟสเราเขาก็เอาของเราไปเอง”

น.ส.อรอุมากล่าวอีกว่า ขอให้ตำรวจตามจับเขาให้ได้ ส่วนการขอโทษและขอคืนดีนั้น ไม่ต้องมาขอโทษและไม่ต้องมาคุยกันอีกเลย ไม่อยากเจอหน้าเขาแล้ว ขอให้ตำรวจจัดการให้ถึงที่สุด ส่วนตอนที่เป็นห่วงคนในบ้านทุกคน ตั้งแต่วันเกิดเหตุพี่สาวก็ไม่ได้ทำงาน พี่สาวก็ต้องไปกู้เงินมาและก็ไม่รู้ว่าพี่สาวกู้มาเท่าไหร่

ส่วนลูก 3 คน มี 2 คนที่ไม่ได้ไปโรงเรียน หลังจากเกิดเรื่อง เขายังส่งข้อความมา เราก็ไม่ได้อ่าน เพราะเขาส่งมาด่าเราว่าที่เรื่องมันเป็นแบบนี้ก็เพราะเรา เขาน่าจะรู้ว่าเราเจ็บหนัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดตามง้อ เมียไม่คืนดีด้วย คว้ามีดแทงร่างพรุน ต่อหน้าลูกในวันเกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง