หมูไม่ถึงโรงเชือด หกล้อหลับในชนต้นไม้ 80ตัวเทกระจาด หนี-ตายเกลื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หกล้อหลับในชนต้นไม้ / เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 17 ธ.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ เพื่อนสงคราม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีอับัติเหตุ รถบรรทุก6ล้อบรรทุกหมูมาเต็มคัน ชนต้นไม้ หักกีดขวางการจราจร

เหตุเกิดบริเวณช่วงหลัก กม.ที่122-123 ถนนหมายเลข201สายชัยภูมิ-แก้งคร้อ บายพาสเลี่ยงเมืองชัยภูมิ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบกิ่งไม้หักลงมาขวางการจราจรไป 1 ช่องทาง เจ้าหน้าที่รีบช่วยกันตัดกิ่งไม้ที่หักลงมาออก ในที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 6 ลัอ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ป้ายทะเบียน 84-1210 หมวดจังหวัดอุดรธานี มีนายอนันต์ สวัสดิ์ค่าย อายุ 36 ปี ชาว ตำบลขนวน อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น เป็นคนขับ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามไปยังนายอนันต์ เล่าว่าตนรับหมูจำนวน 80 ตัวมาจากจังหวัดสุพรรบุรี เพื่อที่จะไปส่งโรงเชือดที่จังหวัดขอนแก่น พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดอาการวูบหลับใน พอสะดุ้งอีกทีพบขับรถชนต้นไม้แล้ว จึงโทรขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่

ตรวจสอบใต้ท้องรถและในคูน้ำ พบมีหมูจำนวนมากทยอยหนีและนอนตายเกลื่อนอยู่ภายในคลองน้ำเกือบ 20 ตัว ส่วนตัวที่หนี เจ้าหน้าที่พยายามวิ่งไล่จับ พร้อมประสานไปยังเขียงหมูให้มารับหมูที่ยังเหลืออยู่ต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน