Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

บุกจับเพื่อนบ้านโหด! แทง16แผลฆ่าหนุ่มแกร็บไบค์ อ้างป่วยไบโพลาร์ฉุนเบิ้ลท่อดัง

19 ธ.ค. 2562 - 20:37 น.

บุกจับเพื่อนบ้านโหด! แทง16แผลฆ่าหนุ่มแกร็บไบค์ อ้างป่วยไบโพลาร์ฉุนเบิ้ลท่อดัง

จากกรณี หนุ่ม อายุ 24 ปี อาชีพรับจ้างส่งอาหาร แกร็บไบค์ ถูกชายเพื่อนบ้านใช้มีดกระหน่ำแทง 16 แผล เสียชีวิตบนถนนภายในหมู่บ้าน พื้นที่ ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ขณะที่แฟนสาวเข้าช่วยถูกมีดบาดมือได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 19 ธ.ค. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เข้าติดตามความคืบหน้าคดี พร้อม ระบุว่า หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับ นายชลธี คุณวุฒิ อายุ 40 ปี ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยศาลอนุมัติหมายจับที่จ. 505/2562 ลงวันที่ 18 ธันวาคม 2562

คดีนี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเเละเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเกิดจากความไม่พอใจกันมาก่อนหลายเดือนแล้ว เนื่องจากบ้านอยู่ติดติดกัน

ส่วนที่มีการอ้างว่าผู้ต้องหาป่วยเป็นโรคไบโพลาร์นั้น ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นโรคไบโพลาร์หรือมีโรคประจำตัวอย่างอื่น ซึ่งเป็นอีกประเด็นที่จะต้องตรวจสอบเพิ่มเติม จากการก่อเหตุต้องดูว่าผู้ต้องหามีสติเต็มร้อยหรือไม่ จึงตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและดำเนินคดีตามกฎหมาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมา พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ต.ณัฐจักร์ มาลีเวชเชษพงศ์ สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนกว่า 10 นาย บุกเข้าจับกุมตัวนายชลธี ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ที่จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่สภ.บางบัวทอง

โดยมีทนายความ เดินทางมายื่นขอประกันตัว ซึ่งระบุว่านายชลธี ลูกความให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าป่วยเป็นโรคไบโพลาร์จริง และจะนำหลักฐานในการรักษามายื่นให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อประกอบสำนวนคดี และไม่พร้อมที่จะไปชี้ที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องประกันตัวจะขอประกันตัวที่ศาลในวันที่ 20 ธ.ค.นี้

อ่าน กระซวก16แผลฆ่าหนุ่มแกร็บไบค์ อ้างแค้นมองหน้า-เบิ้ลท่อดัง แฟนสาวช่วยเจ็บด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับเพื่อนบ้านโหด! แทง16แผลฆ่าหนุ่มแกร็บไบค์ อ้างป่วยไบโพลาร์ฉุนเบิ้ลท่อดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง