หนุ่มโรงงาน ขับกระบะหักหลบ 18 ล้อ พุ่งชนแบริเออร์ รถคว่ำร่างกระเด็น ถูกรถตัวเองทับดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 22 ธ.ค. ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุรถชนแท่งแบริเออร์มีผู้เสียชีวิตบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ (สาย 7 ตอนที่ 2) ขาเข้าพัทยา หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

พบร่างนายสุริยา บรรพต อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/70 หมู่ 5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงาน บริษัท หมิงไท่ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรรมอมตะซิตี้ นอนอยู่ที่พื้นกู้ภัยพยายามช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสุริยา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน ญฒ 4152 กทม. ของผู้ตายสภาพด้านหน้าและด้านข้างพังเสียหาย ที่ขอบประตูด้านซ้ายมีรอยเลือดติดอยู่ และที่แท่งบาริเออร์มีรอยครูดเป็นทางยาว ต่อมาภรรยาและญาติ มาที่เกิดเหตุต่างร่ำไห้อย่างเวทนา และเผยว่า ผู้ตายบอกเมื่อวานนี้ว่าอาจจะกลับดึกหน่อย เพราะที่บริษัทมีงานเลี้ยงปีใหม่ อีกนิดเดียวจะถึงบ้านอยู่แล้ว

สอบถาม นายณัฎฐ์ รุ่งเรือง อายุ 33 ปี เจ้าของภาพกล้องหน้ารถ เผยว่า ตนขับมาจะเข้าทางเบี่ยงออกทางคู่ขนาน มองกระจกหลังเห็นรถกระบะสีขาววิ่งมาด้วยความเร็วแซงซ้าย ตนจึงหักเบนขวานิดเพราะกลัวเขาจะชนและรถคันดังกล่าวก็ขับเลยไป

จังหวะนั้นมีรถพ่วง 18 ล้อวิ่งอยู่เลนซ้าย รถกระบะได้หักหลบแล้วเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ ก่อนรถพลิกคว่ำร่างคนขับหลุดออกมารถ โดนรถตัวเองทับจนเสียชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน