คิดว่าไม่มีลูก! โจ๋ 18 คึก คว้าปืนเล็งเพื่อน กระสุนลั่นเปรี้ยง เจาะหัวเพื่อนดับสยอง!

23 ธ.ค. 2562 - 11:21 น.

คิดว่าไม่มีลูก! โจ๋ 18 คึก คว้าปืนเล็งเพื่อน กระสุนลั่นเปรี้ยง เจาะหัวเพื่อนดับสยอง เผยนำปืนที่วางอยู่มาเล่น ยิงลงสระน้ำแต่ปืนไม่ลั่น เลยแกล้งเล็งหัวเพื่อน ก่อนกระสุนลั่นเจาะหัวเพื่อนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คว้าปืนเล็งเพื่อน / เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยสนับสนุนอุปกรณ์ส่องแสงสว่าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านหนองแหวน ต.ฮางโฮง อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร ตำรวจพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายนราธิป อินธราช อายุ 17 ปี ชาวจ.สกลนคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น บริเวณศีรษะมีเลือดไหลนอง


ใกล้กันพบอาวุธปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก วางพิงข้างสังกะสี ต่อมา กู้ภัยคำหอม (สภ.ตาดโตน) และกู้ภัยตำบลฮางโฮงและกู้ภัยขมิ้น ปิดกั้นที่เกิดเหตุ รอตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเเพทย์เวรออกชันสูตร ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายวรันธร ไกยะวงศ์ อายุ 18 ปี ตำรวจนำตัวออกจากที่เกิดเหตุไปสอบสวนทันที

สอบถามเพื่อนของนายนราธิป ที่อยู่ที่เกิดเหตุ ให้การว่า หลังจากที่พวกตน 3 คน ตัดหญ้าที่สวนพริกหลังบ้าน เสร็จแล้วพากันกลับขึ้นมาพักบริเวณชายคาบ้านที่เกิดเหตุ นายวรันธรไปหยิบเอาปืนแก๊ปที่อยู่ภายในบริเวณใต้ถุนบ้านมาเล่น ขณะนั้นตนนอนเล่นที่เปลอยู่ แล้วนายวรันธรเอาปืนมาเล็งลักษณะหยอกล้อ คาดว่านายวรันธร คงคิดว่าปืนไม่มีกระสุนและดินปืนอยู่ในรังเพลิง แต่ตนกลัวเลยเอามือปัดปืนออก

จากนั้นนายวรันธร นำปืนดังกล่าวไปยิงใส่สระน้ำ แต่ปืนไม่ลั่น นายวรันธรจึงหันไปเล็งใส่นายนราธิปที่ยืนหันหลังเล่นโทรศัพท์ริมสระน้ำ และเหนี่ยวไกอีกครั้ง คราวนี้ปืนดังลั่นกระสุนเจาะเข้าศีรษะนายนราธิปล้มทั้งยืน และแน่นิ่งทันที

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานน่าจะเกิดจากความประมาทและคึกคะนอง จึงแจ้งข้อกล่าวหานายวรันธร คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจากเฟซบุ๊ก กู้ภัยคำหอม สภ.ตาดโตน จังหวัดสกลนคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดว่าไม่มีลูก! โจ๋ 18 คึก คว้าปืนเล็งเพื่อน กระสุนลั่นเปรี้ยง เจาะหัวเพื่อนดับสยอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง