ตร.สงสัย ทำไมเป้าตุงๆ ค้นเจอ ยาบ้าเต็มกางเกงใน หนุ่มรับจะเอาไปขายคนงาน

26 ธ.ค. 2562 - 21:56 น.

ตร.สงสัย ทำไมเป้าตุงๆ ค้นเจอ ยาบ้าเต็มกางเกงใน หนุ่มรับจะเอาไปขายคนงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยาบ้าเต็มกางเกงใน / เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผกก.สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ พ.ต.ท.สมศักดิ์ ขันชัยทิศ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.นคร อุ่นตาน สวป. ร.ต.ต.ดำรงค์ ภู่เสือ

ส.ต.ท.อัศนี พิมพาพันธ์ ส.ต.ต.ชนาพันธ์ ควัฒน์กุล ส.ต.ต.ธนพงษ์ ปัญญา ร่วมจับจับกุมนายธนภัทร คำปัน อายุ 47 ปี ชาว ต.แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1 มัด ประมาณ 2,020 เม็ด สารภาพว่าซื้อมาจากชนเผ่าในราคา 14,000 บาท โดยจับกุมได้บริเวณด่านตรวจบ้านแก่งปันเต๊า (ในเขตเทศบาลตำบลแม่นะ) ม.10 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

ภายหลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมรับแจ้งจากสายลับว่าจะมีนักค้ายาเสพติด ลักลอบขนยาเสพติดผ่านด่านตรวจโดยจะใช้รถโดยสารเป็นพาหนะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับและได้รับคำสั่งให้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จนกระทั่งตามวันเวลาที่เกิดเหตุ พบนายธนภัทร โดยสารมากับรถยนต์โดยสารสี่ล้อส้ม เชียงใหม่-ท่าตอน เบอร์ 10 มาจากทาง อ.เชียงดาว มุ่งหน้าไป อ.เมืองเชียงใหม่ จะผ่านด่านตรวจ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถ เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม

นายธนภัทรแสดงอาการมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวลงจากรถเพื่อค้นตัวโดยละเอียด ผลการตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนในกางเกงชั้นในตัวที่ผู้ต้องหาสวมใส่อยู่ จากการซักถามขยายผลเจ้าตัวสารภาพว่า ติดต่อซื้อยาบ้าจากนายจะก่า ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 36 ปี เป็นชนเผ่ามูเซอ ที่หมู่บ้านแม่ละหมื่น ใน อ.ฝาง

โดยได้ติดต่อซื้อยาบ้าในช่วงประมาณวันที่ 15 ธันวาคม เป็นจำนวน 1 มัด ประมาณ 2,020 เม็ด ในราคา 14,000 บาท โดยนายจะก่านัดให้ไปรับยาบ้า ในวันที่ 24 ธันวาคม ที่ปากทางแยกเข้าบ่อน้ำมัน โดยจะนำยาไปวางซุกซ่อนไว้บริเวณพงหญ้าข้างทาง

ซึ่งตนจะนำยาบ้าจำนวนดังกล่าวไปจำหน่ายให้แก่คนงานในแคมป์ก่อสร้างที่ อ.หางดง แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเสียก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.สงสัย ทำไมเป้าตุงๆ ค้นเจอ ยาบ้าเต็มกางเกงใน หนุ่มรับจะเอาไปขายคนงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง