หนุ่มขับเก๋ง พุ่งลงคู จนท.เข้าช่วยผงะ! ยาบ้าหมื่นเม็ดซุกรถ เจ้าตัวอาละวาดลั่นรพ.

27 ธ.ค. 2562 - 09:22 น.

หนุ่มขับเก๋ง เสียหลักพุ่งตกข้างทาง เจ้าหน้าที่เข้าช่วยถึงผงะ! ยาบ้าหมื่นเม็ดแพ็กอย่างดี ตามรวบตัวคาโรงพยาบาล หลังถูกส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ธ.ค. พ.ต.ท.สนิท ปทุมทิพย์สิริ พนักงานสอบสวน สภ.ดอกคำใต้ รับแจ้งเหตุรถยนต์แฉลบลงข้างทาง บนถนนสายพะเยา-เชียงคำ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 16 หน้าบ้านเลขที่ 175 ม.1 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยคุณธรรมแสงทอง พะเยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัว หนุ่มขับเก๋ง อาละวาดภายในโรงพยาบาล ค้นตัวเจอยาบ้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัว หนุ่มขับเก๋ง อาละวาดภายในโรงพยาบาล ค้นตัวเจอยาบ้า


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีน้ำเงิน ทะเบียน กอ8143 เชียงใหม่ แฉลบตกลงไปในร่องน้ำข้างถนน ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายธนภัทร พรมอ่อน อายุ 42 ปี คนขับ และ น.ส.จิตราภรณ์ บุญเทพ อายุ 41 ปี นั่งโดยสารมาในรถ ซึ่งนายธนภัทรมีอาการเมาเอะอะโวยวายอยู่ที่โรงพยาบาลดอกคำใต้

จึงได้แจ้งให้ร้อยเวรและสายตรวจออกไประงับเหตุ จากการตรวจค้นตัวนายธนภัทรพบยาบ้า 59 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงข้างขวาที่นายธนภัทรสวมใส่อยู่ จึงขอตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของทั้งสองคนพบสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ

ห่อยาบ้า 10,000 เม็ดเจอในรถที่พุ่งตกลงไปในร่องน้ำริมถนน

ห่อยาบ้า 10,000 เม็ดเจอในรถที่พุ่งตกลงไปในร่องน้ำริมถนน

ส่วนรถเก๋งคันเกิดเหตุ ชุดสืบสวน สภ.ดอกคำใต้ ได้ทำการตรวจค้นภายในรถยนต์พบยาบ้า 10,000 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงดำวางอยู่ในรถ บริเวณที่พักเท้าของคนขับ จึงได้ยึดไว้เป็นของกลาง และจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาให้นายธนภัทรและน.ส.จิตราภรณ์ ทราบว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) พนักงานสอบสวนจะได้สอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ต้องหาและขยายผลดำเนินคดีกับเครือข่ายผู้ร่วมกระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขับเก๋ง พุ่งลงคู จนท.เข้าช่วยผงะ! ยาบ้าหมื่นเม็ดซุกรถ เจ้าตัวอาละวาดลั่นรพ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง