หนุ่มนั่งท้ายรถกระบะ กลับบ้านปีใหม่ พลัดตกดับ อีกนิดเดียวจะเห็นหน้าครอบครัว

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา (เวลา 21.00 น.) พ.ต.ท.ระพี สีพันนา สารวัตรเวร สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิตบนถนนสายสมเด็จไปปากทางสร้างเสี้ยว บริเวณบ้านโนนน้ำเกลี้ยง ต.หมู่ม่น อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเอ็งเต็กตึ๊งสหัสขันธ์ อาสาสมัครกู้ภัยร่วมใจสมเด็จ หน่วยกู้ภัยอโศกกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพและแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จ

โดยที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บนถนนทราบชื่อคือนายอนุชา ยืนชีวี อายุ 40 ปี สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่งที่เกิดจากของหนักทับร่างกาย

พ.ต.ท.ระพี สีพันนา สารวัตรเวร สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ที่ จ.ระยอง โดยก่อนเกิดเหตุกำลังจะได้เดินทางกลับบ้านภรรยาพร้อมญาติๆ ที่บ้านโคกก่อง อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งโดยสารนั่งกระบะหลังมากับรถกระยี่ห้อวีโก้ ป้ายแดงของญาติ และมีผู้โดยสารข้างในรถ 5 คน

กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งใกล้จะถึงบ้านภรรยาแล้ว คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะกำลังลุกขึ้นยืน เพื่อไปหยิบผ้ามาห่ม ซึ่งเป็นจังหวะที่รถแซงพอดี จึงทำให้นายอนุชาพลัดตกลงไปบนถนน ทำให้รถเหยียบจนเสียชีวิต แต่เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นรถที่วิ่งตามหลังมาหรือเป็นรถที่วิ่งสวนทางกันมาเหยียบ และเป็นรถชนิดใด เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุมีรถผ่านไปมาจำนวนมาก และบริเวณเกิดเหตุค่อนข้างมืด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบพยานผู้เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบหลักฐานต่างๆอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะติดตามรถยนต์คันดังกล่าวมาสอบปากคำต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน