หนุ่มวัย 40 ปี น้อยใจเมีย วัย 22 ปี หนีเที่ยวปีใหม่ ไม่มานอนบ้าน ซดเหล้าขาวบ่นเครียด ก่อนยิงตัวดับสลดคาแคมป์พักคนงาน ภรรยากลับมาพบเป็นศพล้มทั้งยืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.อ.เอนก บุดอินทร์ ผกก.สภ.พานทอง รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายภายในแคมป์พักงาน ม.4 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สารวัตร(สอบสวน) สภ.พานทอง และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ผัวน้อยใจเมีย หนีเที่ยวปีใหม่ ยิงตัวสลดคาแคมป์

ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ผัวน้อยใจเมีย หนีเที่ยวปีใหม่ ยิงตัวสลดคาแคมป์

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเดือน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชาวจ.นครพนม อาชีพทำงานก่อสร้าง สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนปากกา ขนาด .38 เข้าที่บริเวณลำคอทะลุศีรษะ นอนเสียชีวิต โดยมีปืนปากกาไทยประดิษฐ์วางอยู่ที่บริเวณเท้า

จากการสอบถาม นางหนึ่งฤทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติสามรเป็นคนร่าเริงแจ่มใส แต่ช่วงนี้บ่นว่า คิดมากแต่ก็ไม่ได้บอกว่าคิดมากเรื่องอะไร เพราะไม่มีปัญหาเรื่องเงิน เนื่องจากมีแบบพออยู่พอกิน ส่วนหนี้สินก็ไม่มี

“แต่เมื่อคืนนี้เราไปนอนกับแม่ที่บ้าน พอเช้ากลับมาที่แคมป์ก็ไม่เห็นสามีอาบน้ำไปทำงาน จึงปลุกให้ตื่น แต่สามีก็ไม่ตอบ จึงเข้าไปเขย่าตัวก็พบเลือดติดที่มุ้งและที่นอน เมื่อเปิดมุ้งดูก็พบว่าหัวแตกเลือดกระจายและมองเห็นปืนที่เท้า จึงเรียกให้คนมาช่วย และรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที ส่วนปืนเป็นของสามีที่แอบซื้อมาพกติดตัวไว้นานแล้ว” นางหนึ่งฤทัย กล่าว

ปืนปากกาของกลางที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุสลด

ปืนปากกาของกลางที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุสลด

ด้าน พ.ต.อ.เอนก กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายหึงและน้อยใจภรรยาที่หนีไปเที่ยวปีใหม่ ไม่กลับมานอนห้อง อาจจะทำให้เครียดและน้อยใจภรรยา จึงไปซื้อเหล้าขาวมาดื่มและคว้าปืนของตัวเองจ่อยิงเสียชีวิตดังกล่าว ตำรวจจะได้สอบสวนภรรยาเพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน