สุดช็อก! พ่อจัดงานฉลองวันเกิด พอรุ่งเช้าลูกสาววัย 18 ถูกรถชนตาย เพื่อนแห่โพสต์อาลัย

1 พ.ค. 2560 - 16:01 น.

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ตำรวจสภ.คูเมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งครูโรงเรียนมัธยมพรสำราญว่าพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่หน้าโรงเรียนมัธยมพรสำราญ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลคูเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮ้อนดาเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฉ 6360 บุรีรัมย์ ตกลงในป่าข้างทางในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพน.ส.สาวิณี ประทุมศรี อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 5 ม.7 บ้านสระบัว ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ในสภาพมีบาดแผลตามตัว และคอหัก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

จากการสอบถามบิดาผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อคืนที่บ้านได้มีการจัดงานวันเกิดตัวเอง โดยลูกสาวได้ชวนเพื่อนมาดื่มกินงานวันเกิดของที่บ้าน หลังจากนั้นลูกสาวได้ขออนุญาตตนเองไปเที่ยวต่อในเมือง จนช่วงเช้าได้มีชาวบ้านมาแจ้งกับตนเองว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบโดยทั่วไปเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะขับรถกลับบ้านในช่วงเวลากลางคืน และอาจจะถูกชนท้ายขนเสียหลักตกลงข้างทาง จนทำให้เสียชีวิต ส่วนรถที่ชนคงจะหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียนพรสำราญอีกครั้ง เพื่อนำมาเป็นหลักฐานติดตามหาคนชนแล้วหนีต่อไป

หลังเกิดเหตุมีเพื่อนของ “น้องเม”ผู้ตาย ต่างพากันโพสต์ไว้อาลัยในเฟซบุ๊ค โดยคุณ Supapohn Jaikia ได้ระบุว่า “หมดเวรหมดกรรมแล้วสิ Rip เมเพื่อนรัก หลับให้สบาย
ไปสู่ภพภูมิที่ดี #คนอยู่ก็สู้ต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! พ่อจัดงานฉลองวันเกิด พอรุ่งเช้าลูกสาววัย 18 ถูกรถชนตาย เพื่อนแห่โพสต์อาลัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง