กระบะ แซงเก๋งไม่พ้น พุ่งชนรถที่สวนมา ก่อนถูกเก๋งอัดท้ายซ้ำ ทารก 4 เดือนดับคาที่

28 ธ.ค. 2562 - 21:41 น.

กระบะ แซงเก๋งไม่พ้น พุ่งชนรถที่สวนมา ก่อนถูกเก๋งอัดท้ายซ้ำ เด็ก 4 เดือนดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระบะ – เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 28 ธ.8. ร.ต.อ.บัณฑิต อินทรพิชัย รองสารวัตรเวร สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนกัน 3 คันซ้อนมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถบนถนนพุนพินสายล่าง ใกล้สถานีรถไฟมะลวน หมู่ 4 ต.มะลวน อ.พุนพิน จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำอุปกรณ์ตัดถ่างไปตรวจสอบและช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ แบบตอนครึ่ง สีม่วง ทะเบียน บท 4877 สุราษฎร์ธานี ชนประสานงากับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บษ 2693 สุราษฎร์ธานี โดยมีรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ทะเบียน ญจ 4009 กรุงเทพฯ ชนที่ด้านท้ายรถกระบะสีม่วง

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย เป็นคนขับและผู้โดยสารมากับรถคันละ 2 คน ไม่รู้สึกตัว 2 รายติดคารถกระบะทั้ง 2 คันต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำออกมา พร้อมนำทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพุนพิน ทั้งนี้มีเด็กทารก 4 เดือน ที่มากับรถกระบะสีม่วงเสียชีวิต 1 ราย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะสีม่วง ที่ขับมาจาก อ.ท่าฉาง มุ่งหน้าจะไปทาง อ.พุนพิน ได้พยายามขับแซงรถเก๋งฮอนด้า แต่ปรากฎแซงไม่พ้น จนไปพุ่งชนประสานงากับรถกระบะสีบรอนซ์ทอง ที่ขับสวนมาอย่างจัง ทำให้รถเก๋งที่ถูกแซงไปขับตามมาเบรกไม่ทัน ชนอัดท้ายซ้ำที่รถกระบะสีม่วงอีกที ทั้งนี้ตำรวจจะเร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะ แซงเก๋งไม่พ้น พุ่งชนรถที่สวนมา ก่อนถูกเก๋งอัดท้ายซ้ำ ทารก 4 เดือนดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง