Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

หนุ่มบิ๊กไบก์ โหด! นัดเคลียร์ปัญหาไม่จบคว้ามีด ปาดคอสาว กลางซอยเปลี่ยว

29 ธ.ค. 2562 - 10:35 น.

หนุ่มบิ๊กไบก์ สุดโหด! นัดเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัวคว้ามีด ปาดคอสาว แทบขาด ก่อนชิ่งหนีลอยนวล ตำรวจตั้ง 3 ประเด็น ลุยเช็กกล้องวงจรปิดล่าตัวดำเนินคดี

วันที่ 29 ธ.ค. พ.ต.อ.จุมพล ทฤษฎีสุข สารวัตร(สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายโดยใช้ของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอจนเป็นแผลเหวะหวะ บริเวณทางเข้าบ้านช่องแคบ ม.5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิวัฒน์ พิสิษฐ์ศักดิ์ ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ และกู้ชีพ อบต.ท่าตูม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้เห็นเหตุการณ์ชี้จุดที่พบหนุ่มบิ๊กไบก์ยืนเคลียร์ปัญหาก่อน ปาดคอสาว สาหัส

ผู้เห็นเหตุการณ์ชี้จุดที่พบหนุ่มบิ๊กไบก์ยืนเคลียร์ปัญหาก่อน ปาดคอสาว สาหัส

ที่เกิดเหตุเป็นทางหมู่บ้านซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด บริเวณป่าหญ้าแห้งข้างทางพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ ทะเบียน 1กก6352 ปราจีนบุรี จอดอยู่ ห่างกันพบรองเท้าสีดำแบบผู้หญิง 1 คู่ นอกจากนั้น ยังพบกองเลือดและผ้าอนามัยปิดปากเปื้อนเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.สกาวเดือน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20-25 ปี มีบาดแผลบริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ โดยเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากเสียเลือดมาก

จากการสอบถาม นายอาทิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ผู้ที่มาพบผู้บาดเจ็บคนแรก เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เวลาประมาณ 21.40 น.ของวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตนขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านเพื่อไปซื้อก๋วยเตี๋ยวกิน ถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้บาดเจ็บมาจอดรถคุยกับผู้ชายที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ สีแดง อยู่ก่อนหน้าแล้ว ตนไม่ได้สนใจอะไร โดยคิดว่าเป็นแฟนคุยกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำ

"จากนั้น ประมาณครึ่งชั่วโมง ผมขับรถจักรยานยนต์กลับมาทางเดิม ระหว่างนั้นเห็นผู้หญิงคนดังกล่าวยืนกวักมือเรียกขอความช่วยเหลือ โดยที่ร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ผมตกใจจึงจอดรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าไปที่บ้านเพื่อนเพื่อให้เพื่อนมาช่วย พอมาถึงเห็นผู้บาดเจ็บนอนหมดสติอยู่กลางถนน เพื่อนของผมจึงโทรศัพท์ให้กู้ชีพนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นไม่รู้ว่าเกิดเหตุอะไร หลังจากเกิดเหตุผมก็ไม่เห็นรถบิ๊กไบก์คันดังกล่าวอยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว" นายอาทิตย์ กล่าว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ์ เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งทางผู้บาดเจ็บยังไม่สามาให้การด้วยคำพูดได้ แต่เขียนเป็นหนังสือมาว่า คนที่ทำร้ายคนเป็นผู้ชายชื่อ "ปาม" ชื่อและนามสกุลจริงยังไม่รู้

บริเวณทางเข้าบ้านช่องแคบ ม.5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุ

บริเวณทางเข้าบ้านช่องแคบ ม.5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุ

ขณะนี้ พ.ต.อ.วิวัฒน์ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน โดยติดตามจากกล้องวงจรปิดรอบบริเวณทางเข้าออกที่คนร้ายใช้หลบหนี เบื้องต้นตั้งประเด็นไว้ 2-3 ประเด็น คือ ชิงทรัพย์ ชู้สาว หรือ สิ่งผิดกฎหมาย ยังไม่ทิ้งน้ำหนักไปที่ประเด็นใดประเด็นหนึ่ง

แต่ถ้าเป็นอย่างที่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่ามาว่า มีการจอดรถคุยก่อนหน้าเกิดเหตุ จะต้องมีการนัดกันออกมาพูดคุยหรือเคลียร์ปัญหาใดปัญหาหนึ่ง ซึ่งหลังจากคุยกันแล้วไม่สามารถยุติปัญหาได้ จึงได้มีการลงมือใช้อาวุธทำร้ายร่างกายกันจนบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบิ๊กไบก์ โหด! นัดเคลียร์ปัญหาไม่จบคว้ามีด ปาดคอสาว กลางซอยเปลี่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง