หนุ่มฉลองส่งท้ายปีเก่า กับที่ทำงาน ขี่รถกลับบ้านล้ม จยย.ทับร่างตาย

29 ธ.ค. 2562 - 14:36 น.

หนุ่มฉลองส่งท้ายปีเก่า กับที่ทำงาน ขี่รถกลับบ้านล้ม จยย.ทับร่างตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มฉลองส่งท้ายปีเก่า – วันที่ 29 ธ.ค. ร.ต.อ.ธนวัฒน์ สุดแก้ว ร้อยเวร.สภ.ดำเนินสะดวก ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 มีรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสายบ้านไร่-สะพานดำ ม.2 ต.บ้านไร่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลดำเนินสะดวก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ-สีน้ำเงิน ทะเบียน กวพ-ตง 602 ล้มทับร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณข้างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติชัย เชยยิ้ม อายุ 52 ปี ตรวจสอบเบื้องต้นคาคว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

สอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า เวลาประมาณ 01.00 น. ได้ยินเสียงคล้ายรถจักรยานยนต์ล้ม แต่คิดว่าล้มไม่ได้แรงมาก จึงไม่ได้ออกมาดู จนช่วงเช้าประมาณ 07.30 น. ตื่นมาพบผู้ตายเสียชีวิตในลักษณะรถทับร่างไว้

ขณะที่เพื่อนบ้านอีกราย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปกินเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าที่ร้านทำท่อเรือ หน้าวัดบ้านไร่ ที่ทำงานของผู้ตาย และสังสรรค์จนถึงเที่ยงคืนจึงออกจากร้านเพื่อกลับบ้าน จากนั้นไม่มีใครพบผู้ตายอีกเลยจนถึงช่วงเช้าที่มาทราบว่ารถล้มทับร่างเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า นายกิตติชัย ได้ไปกินเลี้ยงที่ทำงาน และได้ขี่รถกลับบ้าน แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุเกิดเสียหลักรถล้มทับร่าง จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้เสียชีวิต โดยญาติไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิต และนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มฉลองส่งท้ายปีเก่า กับที่ทำงาน ขี่รถกลับบ้านล้ม จยย.ทับร่างตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง