ไม่พอใจถูกตักเตือน! ท้าทายกันไปมา ก่อนเจอจ่อยิง ถึงหน้าบ้าน เจ็บหนัก

2 ม.ค. 2563 - 11:42 น.

ไม่พอใจถูกตักเตือน! ท้าทายกันไปมา ก่อนเจอจ่อยิง ถึงหน้าบ้าน เจ็บหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.วัลลพ สุภาไชยกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีผู้ถูกยิง ที่บ้านพักหลังหนึ่ง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น สองหลังติดกัน พบว่านายสุเมธ วัฒนพรหม อายุ 25 ปี อาชีพเป็นพนักงานร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดบริเวณหน้าท้อง 1 นัด เพื่อนและแฟนสาวได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่


จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนหรือคราบเลือดแต่อย่างใด และไม่พบใครอยู่ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จึงสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงกันข้ามทราบว่า ขณะที่ตนอยู่ภายในบ้านได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืน 1 ครั้ง คิดว่ามีวัยรุ่นจุดประทัด แต่ระยะเวลาหนึ่งได้ยินเสียงคนโวยวายว่ามีคนถูกยิงจึงออกมาพบ นายสุเมธ ถูกยิงและแฟนสาวกับเพื่อนกำลังจะขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายสุเมธ ยืนอยู่เสมือนคุยกับใครอยู่หน้าบ้านบริเวณประตูบานพับ สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนก็ออกมาดูพบมีวัยรุ่นสองคนขับรถออกไปโดยคนซ้อนท้ายยังถือปืนอยู่

ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบสวนแฟนสาวและเพื่อนของนายสุเมธ ทราบว่า นายสุเมธ มีปัญหากับรุ่นน้องในที่ทำงานเรื่องที่ นายสุเมธ ไปตักเตือนรุ่นน้องคนหนึ่งและมีการท้าทายกัน โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่พอใจถูกตักเตือน! ท้าทายกันไปมา ก่อนเจอจ่อยิง ถึงหน้าบ้าน เจ็บหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง