Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

ผู้โดยสารร้องระงม! รถตู้พุ่งชนเสาไฟ เจ็บระนาว14 หนุ่มเผยก่อนชน รถส่ายไปมา

2 ม.ค. 2563 - 12:28 น.

ผู้โดยสารร้องระงม! รถตู้พุ่งชนเสาไฟ เจ็บระนาว14 หนุ่มเผยก่อนชน รถส่ายไปมา

วันที่ 2 ม.ค. พ.ต.ท.ประวิทย์ นันจันที สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้ส่วนบุคคลเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้า บนเกาะกลางถนน บริเวณหน้าศูนย์รถมิตซูชัยพร ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีผู้รับบาดเจ็บหลายคน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครและเจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลเอกชัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ส่วนบุคคล โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮบ 6599 กรุงเทพมหานคร สภาพรถชนเข้ากับเสาไฟฟ้าบนกลางเกาะถนน นอกจากนี้ยังมีผู้ที่นั่งมาในรถและคนขับรถได้รับบาดเจ็บรวม 14 คน มีทั้งศีรษะแตก จุกแน่นจากแรงกระแทก และฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลเอกชัย ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเอกชัย ส่วนผู้โดยสารอีก 1 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ ขณะที่ข้าวของภายในรถที่ผู้โดยสารขนกลับมาจากต่างจังหวัดนั้น ก็กระจัดกระจายเกลื่อนเต็มพื้น

นายชนะชัย บุญธรรม อายุ 55 ปี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนขับรถรับผู้โดยสารมาจากจังหวัดมหาสารคามตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้มี จำนวน 14 คน แต่ถ้ารวมตนที่เป็นคนขับด้วยก็ 15 คน โดยผู้โดยสารทั้งหมดนั้นกำลังจะพาไปส่งที่พัก ที่คลองนา ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักล้อหน้าขวาปีนขึ้นไปบนฟุตปาธแล้วพุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านนายวิชิต อัถวิรัตน อายุ 49 ปี เป็นผู้โดยสารคนเดียวที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนนั่งเบาะซ้ายข้างประตูแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บเลย ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ พระเกจิชื่อดังในอดีตที่ตนแขวนไว้ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วนหรือฟกช้ำใด ๆ มีแต่ความตกใจบ้าง

นายวิชิต กล่าวต่อว่า ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนี้ตนเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากคนขับหลับในเพราะขับมาคนเดียวตลอดทาง ซึ่งตนก็สังเกตเห็นว่าขับรถส่ายไปมาก่อนที่จะพุ่งชนกันเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับสอบสวนผู้โดยสารและคนขับรถอีก เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนที่จะได้มีการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้โดยสารร้องระงม! รถตู้พุ่งชนเสาไฟ เจ็บระนาว14 หนุ่มเผยก่อนชน รถส่ายไปมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง