สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษเดินเล่นข้างทาง โดนกำแพงอิฐทับร่างดับ

5 ม.ค. 2563 - 17:48 น.

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษเดินเล่นข้างทาง โดนกำแพงอิฐทับร่างดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนูน้อย / เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ม.ค. ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากรพ.กระบี่ มีเด็กประสบอุบัติเหตุก้อนอิฐล้มทับจากบ้านพัก ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ มารักษาตัวเมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมาแล้วเสียชีวิต

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพที่ห้องไอซียู รพ.กระบี่ ทราบชื่อด.ช.เอ อายุ 1 ปี 3 เดือน สภาพร่างกายมีรอยช้ำตามแผ่นหลัง แพทย์ลงความเห็นเด็กมีอาการบอบช้ำภายในอย่างรุนแรง จากนั้นมอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามญาติทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเป็นบ้านยายของเด็ก โดยช่วงเกิดเหตุ พ่อกับแม่ของน้องออกไปทำงาน ยังไม่มีใครกลับเข้ามาที่บ้าน น้องอยู่กับยายเพียงลำพัง ช่วงเกิดเหตุตนหันกลับมาดูไม่พบหลานแล้ว ต่อมาได้ยินเสียงดังโครมอยู่ข้างบ้าน หันไปดูอีกทีพบว่ามีกองอิฐหลายก้อนหล่นลงมาทับร่างหลานชายอยู่ โดนตอนเกิดเหตุหลานยังร้องเสียงดัง จึงบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยกันนำน้องออกมาแล้วรีบนำตัวส่งรพ.กระบี่ แต่มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่าบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น ด้านข้างของบ้านกำลังก่อสร้างต่อเติม จุดที่เกิดเหตุเป็นด้านหน้าของบ้าน พบเศษกองอิฐหลายสิบก้อน มีสภาพแตกหัก โดยกองอิฐดังกล่าวเป็นอิฐที่ถูกก่อขึ้นรูปเป็นกำแพง สูงจากพื้นประมาณ 1.5 เมตร กำแพงอิฐส่วนบนถูกก่อด้วยอิฐสูงประมาณ 5 ชั้นหล่นลงมาทั้งแผง โดยกำแพงที่ร่วงลงมาเป็นแผงกำแพงที่เพิ่งก่อได้ไม่นาน ทำให้ปูนยังไม่แห้งสนิทดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษเดินเล่นข้างทาง โดนกำแพงอิฐทับร่างดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง