สาวร้านกาแฟ แฉลูกค้าแสบ ขโมยเงินจากต้นผ้าป่าหน้าร้าน มาจ่ายค่ากาแฟ

สาวร้านกาแฟ – เมื่อวันที่ 6 ม.ค. จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมรูปภาพลงสื่อโซเซียลเตื่อนภัยบุคคลอันตรายก่อเหตุลักขโมยทรัพย์สินเงินบริจาค ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โดยระบุว่า

“ขออนุญาตค่ะ เรื่องคือโจรใจบาป 2 คนนี้ มาซื้อน้ำที่ร้านค่ะ แล้วที่ร้านมีต้นผ้าป่าตั้งไว้ให้คนทำบุญ ไม่คิดว่าจะมีคนมาทำแบบนี้ ทุกครั้งจะคอยดูระวังอยู่ตลอด ไม่คิดว่าวันนี้จะโดนขโมยจนได้ มันหยิบเอาช่วงที่หันหลังไปตักน้ำแข็งพอดี ตรงกับช่วงที่ไม่ทันมอง แล้วมีหน้าเอามาจ่ายเราอีก เงินที่มันเอามาจ่ายก็ใส่ไว้เหมือนเดิมแล้ว เคยเห็นแต่เขาลงข่าวกันไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง ฝากแจ้งเตือนเผื่อจะมีใครที่เคยพบเห็นหรือรู้จักสองคนนี้ค่ะ”

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านกาแฟดังกล่าว และได้พบกับ น.ส.ปราณิดา ลุนคนชม อายุ 26 ปี เจ้าของร้านและผู้โพสต์ กล่าวว่า ช่วงเย็นของวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังขายของเสร็จต้นได้เดินไปดูต้นเงินป่าเพื่อตรวจนับยอดตามปกติ ปรากฏว่ายอดเงินบริจาคจากหายไป 100 บาท ตอนแรกก็คิดว่าเงินหล่นแต่หาดูแล้วไม่พบ จึงไปดูกล้องวงจรปิด

เมื่อเปิดดูพบว่าประมาณ 15.00 น. มีผู้ชายหญิงทำทีมาซื้อของเครื่องดื่ม จากนั้นผู้ชายได้ดึงเงินจากต้นผ้าป่าไป และนำไปให้ผู้หญิงจ่ายค่าเครื่องดื่ม และก็เดินจากร้านออกจากร้านไปหน้าตาเฉย พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้าย 2 รายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน