เกินไปไหม! หนุ่มอบต.หัวร้อน ตบหน้าด.ช. 6ขวบ ร่วงจักรยาน ฉุนทำรถบังคับลูกพัง

6 ม.ค. 2563 - 14:57 น.

เกินไปไหม! หนุ่มอบต.หัวร้อน ตบหน้าด.ช. 6ขวบ ร่วงจักรยาน ฉุนทำรถบังคับลูกพัง เผยด.ช.ขี่จักรยานอยู่ ด.ญ.เล่นรถบังคับวิ่งมาชนท้ายล้อจักรยาน แต่ไม่เห็นเลยถอยรถมาทับพัง พ่อด.ช.ไม่ขอรับเงินเยียวยา อยากให้อีกฝ่ายมาขอโทษต่อหน้าตร.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “เรียกสิ’ เดียร์จ๋า” โพสต์รูปเด็กชายคนหนึ่ง ที่แก้มมีรอยแดงเป็นรอยนิ้วมือจนแก้มบวม แล้วมีข้อความว่า “ลูกใครใครก้อรัก แค่รถบังคับพัง ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรอ #โตแล้วทำเด็กเกินไปไหม” และได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “พอดีน้องปั่นจักรยานเล่น พอดีถอยจักรยานไปเยียบรถบังคับของลูกสาวเขา พ่อเขาเลยตบเข้าค่ะ” ซึ่งคนที่มาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่จะแสดงออกไปในแนวทางว่าเป็น “การกระทำที่เกินไป เด็กตัวเล็กแค่นี้” เป็นต้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ภุมรินทร์ รอดทรัพย์” แสดงตนว่าเป็นภรรยาของผู้ชาย ที่เป็นผู้ตบหน้าเด็กชายในรูปมาแสดงความคิดเห็นว่า “ถ้าไม่มีใครโทรก็จะตอบให้นะคะ คือว่าลูกสาวอยากได้รถบังคับ พ่อก็เลยซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้ทั้งๆ ที่ลูกไม่เคยเรียกร้องขอของเล่นเลย เพิ่งขอเป็นชิ้นแรก พอซื้อมาลูกสาวก็เอามาเล่น แต่มีเด็กกลุ่มหนึ่งขี่จักรยานเพื่อที่จะไล่ทับรถบังคับที่ลูกสาวเล่นอยู่ พ่อมันเห็นเลยให้มาเล่นให้ห่างจากที่รถจักรยาน พอถอยห่างมาแล้วก็ยังตามมาปั่นไล่เหยียบอีก จนพลาดปั่นไปเหยียบเข้า

จริงๆ พ่อเด็กก็เลยดุเด็กคนนั้น แต่แทนที่จะสลดหรือหนีไปเล่นที่อื่น กลับแลบลิ้นปลิ้นตาใส่พ่อเด็กในทำนองว่า ข้าไม่กลัวแกหรอกประมาณนี้ พ่อของเด็กก็เลยบันดาลโทสะตบลงไป แต่ก็ไปตกลงกันที่บ้านของเด็กที่โดนตบแล้ว คุยกันเขาเรียกค่าเสียหายเราตกลงให้ แต่เราก็ขอต่อรอง เขาไม่ยอมจะไปแจ้งความ ถ้าใครรู้จักเด็กคนนี้หรือครอบครัวนี้ก็จะรู้ว่าเป็นไง”


เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.มัณฑนา คุ้มสังข์ อายุ 22 ปี ชาว อ.เมือง จ.สิงห์บุรี เจ้าของเฟซบุ๊ก “เรียกสิ’ เดียร์จ๋า” ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าว เล่าว่า ตนเป็นพี่สาวของเด็กชายที่โดนตบ น้องของตนชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โดยเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. เวลา ประมาณ 17.30 น. ที่ผ่านมา

ด.ช.เอไปขี่จักรยานเล่นกับเพื่อนๆ ที่สวนสาธารณะของอบต.จักรสีห์ และมี ด.ญ.บี (นามสมมุติ) เล่นรถบังคับอยู่ใกล้ๆ และน้องของตนขี่จักรยานถอยหลังมาทับรถวิทยุบังคับของด.ญ.บีจนพัง ด.ญ.บีเลยไปฟ้องพ่อ คือ นายนิรันดร์ อายุ 36 ปี ทำงานอยู่ที่องค์การบริหารส่วนตำบลจักรสีห์ เมื่อนายนิรันดร์มาถึงก็ตบด.ช.เอเข้าที่ศีรษะ 1 ครั้ง และที่แก้ม 1 ครั้ง อย่างแรงจนร่วงจากรถจักรยานดังกล่าว บริเวณแก้มมีรอยผื่นเป็นรอยนิ้วมือจนแก้มบวมไปข้าง

สอบถาม นายแดง อายุ 52 ปี พ่อของด.ช.เอ กล่าวว่า ในวันดังกล่าวที่ลูกโดนตบลูกร้องไห้กลับมาที่บ้าน ตนสอบถามครั้งแรกลูกไม่กล้าบอกว่าโดนตบ บอกว่ารถจักรยานล้ม แต่ก็มีคนมาบอกว่าลูกตนโดนนายนิรันดร์ ตบจนร่วงจากจักรยานเลย ตนโมโห ลูกใครๆก็รัก ทำไมทำรุนแรงขนาดนี้ เพราะมันเป็นเด็กอายุแค่ 6 ขวบเอง จะตีก้นตีอะไรก็จะไม่เป็นอะไรเลย นี่ตบหัว ตบหน้าอย่างแรงจนแก้มบวมโย้เลย ตนจึงพาลูกไปโรงพยาบาล

แต่ด้วยความที่เป็นว่าเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันไม่อยากมีเรื่องอะไรต่อ ก็เลยบอกว่าขอค่ารักษาพยาบาลไปเพียง 1,000 บาท ด้วยความตั้งใจว่าจะเอาเงินนี้ไปซื้อรถบังคับวิทยุใช้คืนจะได้จบๆ กันไป แต่ทางนายนิรันดร์ให้เพียงมา 500 บาท เท่านั้น ตนจึงไม่ขอรับและรอทางนายนิรันดร์มาหาเพื่อมาคุยกัน แต่ก็ไร้วี่แวว ตนจึงไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อต้องการให้นายนิรันดร์มาคุยกัน ขอโทษกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่ง

สอบถาม ด.ช.เอ และเพื่อนๆ ด.ช.เอ เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ตนและเพื่อนๆ ไปขี่รถจักรยานเล่นที่สวนสาธารณะของอบต.จักรสีห์ และขี่รถไล่กันเล่นตำรวจจับขโมย และตอนนั้นมีด.ญ.บีลูกสาวนายนิรันดร์ เล่นรถบังคับอยู่ในบริเวณนั้น และเห็นรถบังคับวิ่งมาชนท้ายล้อรถของด.ช.เอ แต่ด.ช.เอไม่เห็นและถอยรถมาจนทับรถบังคับพัง และด.ญ.บีวิ่งกลับบ้าน สักพักนายนิรันดร์ก็เดินมาตบหัวด.ช.เอและตบหน้าด.ช.เอ จนร่วงรถจักรยานแล้วด.ช.เอ ก็ร้องไห้กลับบ้านไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกินไปไหม! หนุ่มอบต.หัวร้อน ตบหน้าด.ช. 6ขวบ ร่วงจักรยาน ฉุนทำรถบังคับลูกพัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง