Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

ยิ่งกว่ามิดไนท์เซล! โจรบุก ร้านขายของเก่า 3วันติด ฉกทรัพย์สินอื้อ ดูวงจรปิดช็อก

8 ม.ค. 2563 - 07:58 น.

เจ้าของกลับจากเที่ยวปีใหม่สุดช็อก! โจรบุกเดี่ยว ร้านขายของเก่า 3 วันติด กวาดทรัพย์สินเพียบ เผยสูญหลายแสนบาท กล้องวงจรปิดจับภาพชัด วอนตำรวจเร่งตามจับ

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อ Pookkie Nattamon โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความให้ช่วยกันตามจับตัวคนร้าย หลังจากเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ครอบครัวได้เดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลปีใหม่ ทำให้มีคนร้ายบุกเข้ามาขโมยของในบ้านถึง 3 วันติด ระหว่างวันที่ 26-28 ธ.ค.2562 จึงอยากฝากให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสคนร้าย สามารถส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กหรือติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 095-926-2554 ซึ่งเป็นเบอร์ของลูกสาวเจ้าของบ้าน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีเงินรางวัลนำจับให้จำนวนหนึ่งนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าของ ร้านขายของเก่า ชี้จุดที่คนร้ายปีนก่อนลักลอบเข้าขโมยของภายในร้าน

เจ้าของ ร้านขายของเก่า ชี้จุดที่คนร้ายปีนก่อนลักลอบเข้าขโมยของภายในร้าน

ล่าสุดวันที่ 8 ม.ค. ที่ร้านรับซื้อของเก่าหลุดจำนำ ย่านเตาปูน นายมังกร รักยุทธ์ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ทรัพย์สินที่คนร้ายขโมยได้ไป ประกอบด้วย สร้อยข้อมือนาก 1 เส้น, สร้อยคอทองเค 2 เส้น, สร้อยคอกับสร้อยข้อมือทองคำ 3 เส้น, แหวนเพชรแถว 2 วง,

สร้อยข้อมือเพชร 1 เส้น, สร้อยคอเพชร 1 เส้น, ต่างหูเพชร 2 คู่, นาฬิกาข้อมือ 20 เรือน, นาฬิกา บุลการี 1 เรือน, พระบูชา 4 องค์, พระเครื่อง 1 ถุง(บรรจุหลายองค์)ม เครื่องเงินต่าง ๆ 1 ถาด, บัตรเครดิต และเงินสดหลายหมื่นบาท รวมมูลค่าความเสียหายแล้วหลายแสนบาท

คนร้ายอายุ 40-50 ปี บึกเข้ามาขโมยของภายในร้าน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้

คนร้ายอายุ 40-50 ปี บึกเข้ามาขโมยของภายในร้าน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้

นายมังกร กล่าวต่อว่า โดยคาดว่าคนร้ายเข้ามาขโมยของทั้งหมด 2 วัน เนื่องจากการเดินเข้าออกค่อนข้างสะดวก ทั้งนี้ พฤติการณ์ของคนร้ายจะบุกเข้ามาในร้านโดนการปีนเสาไฟฟ้าขึ้นไปยังระเบียงชั้น 2 และใช้คีมตัดเหล็กดัดเข้ามา โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกพฤติการณ์ของคนร้ายเอาไว้ได้ขณะที่กำลังเดินรื้อเพื่อหาสิ่งของมีค่า

นายมังกร กล่าวอีกว่า คนร้ายเป็นชายอายุ 40-50 ปี สวมเสื้อสีดำแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว ใส่รองเท้าเตะ ไม่ปิดบังใบหน้า หลังจากขโมยของเสร็จแล้ว ก็จะหนีกลับออกมาทางเดิม อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิ่งกว่ามิดไนท์เซล! โจรบุก ร้านขายของเก่า 3วันติด ฉกทรัพย์สินอื้อ ดูวงจรปิดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง