งานที่ทำก็ยังไม่เสร็จ แถมไปรับงานซ้อน ลุงโมโหคว้าลูกซองยิงหนุ่มรถไถดับ

7 พ.ค. 2560 - 00:01 น.

วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.อ.สัมภาษณ์ ผลถาวร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 36/2 หมู่ 4 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.ทุ่งใหญ่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบศพนายณรงค์ เจ้ยทอง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 4 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในชุดนุ่งผ้าขาวม้าลายแดงผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าศีรษะทะลุใบหน้า และที่แผ่นหลัง นอนจมกองเลือดอยู่ข้างรถ จยย.ยามาฮ่า สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายภิญโญ บุญช่วย อายุ 63 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายภิญโญ ไปสอบปากคำที่ สภ.ทุ่งใหญ่

จากการสอบสวนนายภิญโญ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ตนเป็นคนยิงผู้ตายจริง เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ว่าจ้างให้ผู้ตายนำรถไถมาปรับพื้นที่สวนปาล์มของตน แต่ทำมาหลายวันแล้วก็ยังไม่เสร็จ แถมยังเอารถไปไถไปรับงานที่อีกซ้อนงานของตน จึงได้เรียกผู้ตายมาพูดคุยเพื่อตกลงปัญหากัน ปรากฏว่าขณะที่กำลังพูดคุยกัน ผู้ตายกลับพูดจาหัวหมอ หยามว่าตนไร้น้ำยา ทำให้ไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงมีปากเสียงทะเลาะกัน ตนจึงได้ใช้ปืนลูกซองยิงใส่ทันทีจนผู้ตายล้มฟุบเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นก็ไม่คิดจะหลบหนีและรอมอบตัวกับตำรวจดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานที่ทำก็ยังไม่เสร็จ แถมไปรับงานซ้อน ลุงโมโหคว้าลูกซองยิงหนุ่มรถไถดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง