จำกัดวงแคบได้แล้ว! เส้นทางหลบหนีล่าไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ ปัดยังไม่ได้จับใคร(คลิป)

12 ม.ค. 2563 - 21:56 น.

จำกัดวงแคบได้แล้ว! เส้นทางหลบหนีล่าไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ ปัดยังไม่ได้จับใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 วันที่ 12 ม.ค. ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี จ.ลพบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีโจรใจเหี้ยมสวมไอ้โม่ง ใช้อาวุธปืนเก็บเสียงบุกปล้นร้านทองออโร่ร่าแล้วกราดยิงรปภ. พนักงานหญิง และลูกค้าที่อยู่หน้าร้านอย่างเลือดเย็น มีผู้เสียชีวิต 3 ราย รวมทั้งน้องไทตัลวัย 2 ขวบ แล้วยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 4 รายนอนเจ็บเกลื่อนห้าง

หลังจากช่วงค่ำที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์มาประชุมติดตามความคืบหน้า ร่วมกับ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผบ.ตร. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภาค1 และชุดสืบสวนคลี่คลายคดี นานกว่า 2 ชั่วโมง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


เรื่องนี้ พล.ต.อ.สุชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี และให้กำลังใจทีมทำคดี แต่ไม่ได้สั่งการเป็นพิเศษ โดยยืนยันยังไม่มีการจับกุมคนร้ายตามกระแสข่าวที่ระบุว่าเป็นอดีตทหาร และหลบอยู่ในค่ายทหารแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี และสามารถจำกัดวงแคบเรื่องเส้นทางการหลบหนีได้แล้ว

“โดยส่วนตัวไม่ได้หนักใจกับการทำคดีนี้ สำหรับเบาะแสที่ชาวบ้านช่วยกันแจ้งเข้ามา รวมทั้งภาพจากกล้องหน้ารถนั้น เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบตามเบาะแสแล้ว ซึ่งต้องตรวจสอบให้ละเอียด เนื่องจากมีผู้แจ้งเบาะแสเข้ามาจำนวนมาก ตำรวจก็อยากจะจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว ”

 

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จำกัดวงแคบได้แล้ว! เส้นทางหลบหนีล่าไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ ปัดยังไม่ได้จับใคร(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง