เสียงร้องไห้ดังระงมทั้งวัด! ตั้งเค้กวันเกิดหน้าเมรุ เผาศพสาวเหยื่อไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ(คลิป)

13 ม.ค. 2563 - 19:17 น.

เสียงร้องไห้ดังระงมทั้งวัด! ตั้งเค้กวันเกิดหน้าเมรุ เผาศพสาวเหยื่อไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ม.ค. ที่วัดศรีธรรมโสภณ ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี นายสุปกิต โพธิภาพันธ์ ผวจ.ลพบุรี พร้อมครอบครัว น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้องกวาง อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองออโรร่า เหยื่อกระสุนโหดโจรไอ้โม่งใช้ปืนเก็บเสียงบุกปล้นยิงเสียชีวิต พร้อมหัวหน้ารปภ. และน้องไทตัล วัย 2 ขวบ

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีเพื่อนร่วมงานจากร้านทองสาขาต่างๆในพื้นที่จ.ลพบุรี กลุ่มผู้บริหารห้างสรรพสินค้า และชาวบ้านที่ทราบข่าว เดินทางร่วมมาแสดงความอาลัย กว่า 200 คน

ขณะที่ครอบครัว ทั้งพ่อ แม่ พี่ชาย และสามีของน้องกวาง รวมถึงบุตรชายยังได้นำ “ขนมเค้กเขียนข้อความสุขสันต์วันเกิด ตบแต่งด้วยภาพของน้องกวางอย่างสวยงาม” วางอยู่หน้าเมรุด้วย เนื่องจากวันที่ 14 ม.ค.นี้เป็นวันเกิดของน้องกวาง ยิ่งทำให้ผู้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยซึ่งได้พบเห็นต่างสะเทือนใจกับความสูญเสียของครอบครัวในครั้งนี้


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.สุรกิต พ่อน้องกวางเปิดเผยว่า ยังคงเสียใจและทำใจไม่ได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ยังนอนหลับไม่สนิท คิดถึงลูกสาว ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดลูกสาวก็อยากบอกว่า ไม่ต้องห่วงอะไร พ่อจะดูแลลูกให้ สำหรับคนร้ายนั้นได้แต่นึกคิดถึงว่าจิตใจทำด้วยอะไร เพราะลักษณะการก่อเหตุรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ ตอนนี้ยังมีความกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว เพราะคนร้ายก็ยังคงหลบหนีอยู่

 

เชื่อว่าเป็นคนจ.ลพบุรีแน่นอน เพราะดูแล้วเขามีความเชี่ยวชาญเส้นทางมาก อยากให้กำลังใจตำรวจที่ลงพื้นที่สืบหาเบาะแสคนร้ายให้ได้ และหากตำรวจจับกุมตัวได้ อยากให้ตำรวจจับตาย เพราะหากจับเป็นกลัวว่าหากคนร้ายหลุดพ้นจากการถูกดำเนินคดี เพราะคนร้ายไม่มีสามัญสำนึกและย้อนกลับมาก่อเหตุอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสียงร้องไห้ดังระงมทั้งวัด! ตั้งเค้กวันเกิดหน้าเมรุ เผาศพสาวเหยื่อไอ้เหี้ยมชิงทองฆ่า3ศพ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง