ใครยุ่งกับแฟนกูตาย! หนุ่มประกาศก้องแค้นสาวหนี คิดว่าเพื่อนตีท้ายครัวบุกยิงหัวดับดิ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ก๋าเขียว รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านพัก ต.ซับตะเคียน อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จึงประสานแพทย์ร.พ.ชัยบาดาล ศูนย์พิสูจน์หลักฐานภ.จว.ลพบุรี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทธธรรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ พ้งไล้(16) และหน่วยกู้ภัยมูลนิธพุทไธสวรรย์ลพบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบนแคร่ไม้ หน้าบ้านพบศพนายอนุรักษ์ อายุ 34 ปี นอนหงายมีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าศีรษะซ้าย มันสมองกระจาย ขวดสุรา อาหาร ถ้วยชามตกแตกกระจัดกระจายเกลื่อน ห่างออกไป 300 เมตร พบร่างนายวัชรพงษ์ อายุ 37 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะนอนหายใจรวยรินอยู่ริมถนน ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กด 9163 ลพบุรี ล้มคว่ำอยู่ พร้อมอาวุธปืนขนาด.38 เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แล้วนำผู้บาดเจ็บส่งร.พ.ชัยบาดาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายตั้งวงดื่มสุราอยู่กับเพื่อนๆ นายวัชรพงษ์ ได้เข้ามาร่วมวงดื่มสุราด้วย แต่จู่ๆนายวัชรพงษ์ ลุกขึ้นยืนชักอาวุธปืนจ่อยิงศีรษะผู้ตายเสียชีวิตทันที ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนๆลุกขึ้นวิ่งหนีตายกันไปคนละทิศละทาง ก่อนที่นายวัชรพงษ์จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงที่หัวตัวเองเลือดไหลท่วมตัว ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปล้มหมดสติอยู่ริมถนน

“ส่วนชนวนเหตุมีพยานระบุว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวง ที่แฟนสาวของนายวัชรพงษ์ หนีออกจากบ้านไปเนื่องจากทนความหึงหวงและชอบลงมือทำร้ายร่างกายไม่ไหว จนกระทั่งเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา นายวัชรพงษ์ได้นำภาพแฟนสาวลงในเฟซบุ๊ก “ระบุว่าผู้หญิงคนนี้เป็นของตัวเอง หากใครช่วยเหลือ ซุกซ่อน ผู้หญิงของตนไว้ หรือนำไปเป็นเมีย ถือเป็นการหยามคนถ้ารู้จะฆ่าให้ตาย” ต่อมานายวัชรพงษ์รู้ว่า แฟนสาวตัวเองแวะเวียนมาที่บ้านผู้ตาย ซึ่งเป็นเพื่อนรักจึงพกความแค้นเข้ามาใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต โดยยังไม่ได้มีการสอบถามเรื่องราว”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย หากนายวัชรพงษ์ อาการปลอดภัยรักษาตัวจนแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ จะได้รับตัวมาสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน