Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

รวบหนุ่มใหญ่วิตถาร ย่องลักกกน.สาว ผงะค้นห้องมีเป็นพันตัว เผยปมความชอบ ค้นประวัติคดีอื้อ

14 ม.ค. 2563 - 04:19 น.

รวบหนุ่มใหญ่วิตถาร ย่องลักกกน.สาว ผงะค้นห้องมีเป็นพันตัว เผยปมความชอบ ค้นประวัติคดีอื้อ

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 14 ม.ค. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 รับรายงานจาก พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ รอง ผกก.ป. รรท.ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วยพ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ สว.สส., ร.ต.อ.ภาคิน ดอกไม้, ร.ต.อ.กมล ธีระภาพ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง

ร่วมกันจับกุม นายดนัย หรือนัย รายเวทย์ อายุ 55 ปี พร้อมของกลาง กางเกงชั้นในสตรี ชนิดต่างๆจำนวน 3 ลัง ประมาณ 1,403 ตัว หมวกไหมพรม สีดำ 3 ใบ สีเขียว 3 ใบ รวม 6 ใบ แชลงเหล็ก 2 อัน ไขควงยาวประมาณ 11 นิ้ว จำนวน 8 อัน เลื่อยตัดเหล็ก 1 อัน คีมตัดเหล็ก ขนาด 30 นิ้ว จำนวน 1 อัน ถุงมือผ้า 3 คู่ เชือกสำหรับโรยตัว(ผ้าใบ)ยาวประมาณ 15 เมตร จำนวน 1 เส้น หมวกแก๊ป สีดำ 1 ใบและกระเป๋าผ้ายีนต์ สีน้ำเงิน ขนาดใหญ่ จำนวน 1 ใบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยจับกุมตัวได้บริเวณหลังห้องพัก ตึก C คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนวิภาวดีรังสิต(ขาเข้า) แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง และบ้านพัก ภายในซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 76 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์กางเกงในสตรี บริเวณคอนโดมิเนียมดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนฯจึงได้ตรวจสอบพร้อมได้ทำการซุ่มโป่งสังเกตการณ์ บริเวณรอบๆตึกC ตลอดเรื่อยมา

จนกระทั่งช่วงเวลา 20.00 น.วันที่ 13 ม.ค. ขณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนฯซุ่มโป่งอยู่นั้นพบผู้ต้องหา กำลังยืนสอดมือลอดช่องว่าง ด้านหลังห้องพักไม่ทราบเลขที่ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ดึงเอากางเกงใน สตรี สีดำ 3 ตัวออกมาอยู่ในมือข้างขวา

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตนเข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้ และขยายผลเข้าตรวจสอบบ้านพักชายคนดังกล่าว พบกางเกงในสตรี ชนิดต่างๆจำนวน 3 ลังประมาณ 1,400 ตัวซุกซ่อนอยู่พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือหลายรายการ โดยสงสัยว่าจะใช้ในการลักทรัพย์ในสถานที่ต่างๆเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดของกลางดังกล่าวเพื่อทำการตรวจสอบและสืบสวนขยายผลต่อไป

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ลักทรัพย์กางเกงชั้นในสตรี 3 ตัวจริง และยังเคยก่อเหตุลักษณะเช่นนี้มาแล้วหลายครั้งจนจำไม่ได้ และยังมีกางเกงในสตรีที่ใช้แล้วอีกจำนวนมากที่เก็บสะสมไว้ เพื่อใช้สูดดม และช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ เป็นความชอบที่ทำแล้วมีความสุข

พ.ต.ท.ปรัชญา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยถูกจับกุมในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน พื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ปี 53 ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่สน.ทุ่งมหาเมฆ ปลายปี 2554 และก่อเหตุอีกครั้งในพื้นที่สน.พลับพลาไชย 1 แต่ผู้ต้องหาประกันตัวและได้หลบหนี

จากนั้นในปี 55 ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่สน.ดอนเมือง อีก 2 คดี และถูกจับกุมดำเนินคดี พร้อมของกลาง อุปกรณ์งัดแงะ และชุดชั้นในสตรีจำนวนกว่า 5,000 ตัว โดยศาลสั่งจำคุก 5 ปี 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 61 และกลับมาก่อเหตุลักทรัพย์ซ้ำอีก จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในที่สุด


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มใหญ่วิตถาร ย่องลักกกน.สาว ผงะค้นห้องมีเป็นพันตัว เผยปมความชอบ ค้นประวัติคดีอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง