ตูมสนั่น! ไฟไหม้บ้านวอด สุดระทึกช่วยเด็ก 6 ชีวิต เผยเศร้าเงินเดือนเพิ่งออก ไม่ได้ใช้สักบาท

14 ม.ค. 2563 - 05:12 น.

ตูมสนั่น! ไฟไหม้บ้านวอด สุดระทึกช่วยเด็ก 6 ชีวิต เผยเศร้าเงินเดือนเพิ่งออก ไม่ได้ใช้สักบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.ไพศิลป์ แก้วสีขาว ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองลึก อรัญประเทศ จ.สระแก้ว รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 100 กม.5 ฝั่งขวา ตรงข้ามด่านศุลกากรใหม่ จึงประสานรถดับเพลิงจาก เทศบาลท่าข้าม เทศบาลอรัญประเทศ และเทศบาลป่าไร่ และรีบนำกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้บ้านไม้ชั้นเดียว อย่างรุนแรง เนื่องจากเป็นบ้านไม้เก่าแก่ รถดับเพลิง 4 คันระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดไฟ แต่ไม่ได้ผลเนื่องจากไฟได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง เนื่องจากเป็นบ้านไม้เก่า รถดับเพลิงต้องใช้เวลาฉีดน้ำเข้าไปดับกว่า 30 นาที แต่ไฟก็ได้ไหม้บ้านทั้งหลังวอดเป็นเถ้าถ่าน


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายพนา ขันทองดี อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ประมาณตี 1 ใกล้จะตี 2 ขณะทุกคนนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้กลิ่นไฟไหม้และมีเสียงคล้ายหม้อแปลงระเบิด จึงรีบลุกมาดูพบไฟได้ไหม้บ้านและลุกลามอย่างรวดเร็ว

ตนจึงรีบพาหลานๆ 6 คน อายุตั้งแต่เด็กอนุบาลถึงระดับประถม ออกมาจากบ้าน และรีบขับรถยนต์ออกมาจากบ้านซึ่งไฟกำลังลุกไหม้อยู่ ของอย่างอื่นไม่ว่า จะเป็นแก้ว แหวน เงินทองและของใช้ต่างๆ เอาออกมาไม่ทันถูกไปไหม้จนหมด หลานที่ทำงานอยู่เทศบาลท่าข้าม เพิ่งรับเงินเดือนกันมา ถูกไฟไหม้ไม่ได้ใช้สักบาทเดียว

สำหรับความเสียหายนายพนา เจ้าของบ้านบอกว่า คงต้องสำรวจดูในตอนเช้าว่ามีอะไรถูกไฟไหม้ไปบ้าง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตูมสนั่น! ไฟไหม้บ้านวอด สุดระทึกช่วยเด็ก 6 ชีวิต เผยเศร้าเงินเดือนเพิ่งออก ไม่ได้ใช้สักบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง