ไฮโล วงแตก! ขาพนันแค้นกว่าโดนจับ เจ้ามือฝังรีโมท เขย่ากี่ทีโดนกินเรียบ

ไฮโล – วันที่ 14 ม.ค. ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครอง ฉก.ราชสีห์ 75 จังหวัดอำนาจเจริญ ภายใต้การอำนวยการของ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ สั่งการให้ นายหมวดตรี เบญจพล อุณวงศ์ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดอำนาจเจริญ ที่ 1 นำกำลัง อส.จำนวน 14 นาย เข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน ที่บ้านหนองแคน ต.คำพระ อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีการลักลอบเล่นพนันไฮโล อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ที่ชายทุ่งท้ายหมู่บ้าน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านในพื้นที่

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ได้กระจายกำลังปิดล้อม ที่บริเวณชายทุ่ง ท้ายหมู่บ้าน ทันใดที่นักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกตื่นกันวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังวิ่งติดตามจนสามารถจับกุมนักพนันได้ 11 ราย แยกเป็น ชาย 4 ราย หญิง 7 ราย พร้อมกับอุปกรณ์การเล่นพนัน ถ้วยไฮโล 1 ถ้วย ลูกเต๋า 3 ลูก แปลนบอกแต้ม 1 ชุด และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวมาบันทึกจับกุมยังที่ว่าการอำเภอหัวตะพาน หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุปกรณ์การเล่นพนันพบว่า มีลูกไฮโล 1 ลูก เมื่อผ่าออกมาแล้วมีแม่เหล็กไฟฟ้า อยู่ภายใน เมื่อนักพนันที่ถูกจับมาเห็นลูกไฮโลดังกล่าวแล้ว ต่างโวยวายยกใหญ่เมื่อรู้ตัวว่าถูกเจ้ามือโกง บางคนบอก “โดนจับยังพอทน แต่โดนเจ้ามือโกงนี้ทนไม่ไหวจริงๆ บอกเลยว่าแค้นมาก”

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาร่วมกันลักเล่นการพนันเอาเงินกันโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หัวตะพาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน