Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

เอารูปลูกสาวแนบอก! ‘ผู้ช่วยพยาบาล’เครียดทิ้งจม.ลา‘แม่ขอโทษที่เลี้ยงหนูลำบาก’(คลิป)

14 ม.ค. 2563 - 19:44 น.

เอารูปลูกสาวแนบอก! ‘ผู้ช่วยพยาบาล’เครียดทิ้งจม.ลา‘แม่ขอโทษที่เลี้ยงหนูลำบาก’

วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.นิติพงศ์ มีคำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างบ้านพักในพื้นที่ ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในรถเก๋งฟอร์ด พบศพหญิงสาว สวมเสื้อยืด สวมกางเกงขาสั้น มีรูปถ่ายลูกสาววางบนเบาะ นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะหน้าซ้าย ส่วนบริเวณเบาะหลังรถมีกระทะไฟฟ้า มีถ่านจุดไฟวางไว้สภาพมอดไหม้เป็นขี้เถ้าแล้ว ทราบต่อมา ผู้ตายอายุ 35 ปี ทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล แผนกเวชศาสตร์ โรงพยาบาลในพื้นที่จ.ปทุมธานี

จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน แต่พบกระดาษเขียนด้วยปากกาวางอยู่ภายในห้องนอน บนชั้น 2 ระบุว่า “น้องเนอส แม่ขอโทษที่เลี้ยงหนูลำบาก แม่ไม่มีอะไรจะให้หนู นอกจากสร้อยเส้นนี้ ดูแลตัวเองดีๆน่ะลูก รักลูกเสมอ ” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนน้องสาวฝาแฝดผู้ตาย ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำงาน ส่วนหลานไปโรงเรียน ก็นึกว่าพี่สาวไปทำงานพอตอนบ่ายโทรกลับมาที่บ้านแล้วไม่รับสาย แล้วเกิดรู้สึกสังหรณ์ใจอะไรบางอย่าง จึงกลับมาบ้านขึ้นไปที่ชั้น 2 พบจดหมายของพี่สาวเขียนไว้ให้ดูแลหลานด้วย ซึ่งปกติเขาไม่เคยเขียนแบบนี้ จากนั้นโทรหาก็ไม่รับ เมื่อเดินหาทั่วบ้านก็ไม่เจอ จนกระทั่งเดินมาดูที่รถเห็นเศษขี้เถ้าปลิว ถึงพบร่างพี่สาวนอนแน่นิ่งจึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือ แต่พี่เสียชีวิตไปแล้ว

“พี่สาวมีลูกสาวคนเดียว เวลามีปัญหาอะไรก็ไม่ค่อยพูด หากพูดก็จะพูดไม่หมด ปัญหาเรื่องครอบครัวนั้นไม่มี น่าจะมีปัญหาเรื่องในที่ทำงานน่าจะเครียดมากกว่า แต่ไม่บอกเรื่องอะไร รู้แต่ว่าเป็นเรื่องที่คลินิก ยังบอกพี่ไปว่า “ก็ออกมาดิ ไม่เห็นต้องแคร์ ไม่คิดว่าพี่สาวจะคิดจบชีวิตตัวเองแบบนี้”

ด้าน ร.ต.อ.นิติพงษ์ เปิดเผยว่า แพทย์ตรวจสอบชันสูตรเบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง สาเหตุน่าจะมาจากผู้ตายเครียดปัญหาส่วนตัว จึงจะส่งศพไปชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอารูปลูกสาวแนบอก! ‘ผู้ช่วยพยาบาล’เครียดทิ้งจม.ลา‘แม่ขอโทษที่เลี้ยงหนูลำบาก’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง