เรื่องเงินเป็นเหตุ! สาว20บอกเลิกแฟนหนุ่มขอยืมเงิน เจอมีดจี้คอลากขังห้อง
วันที่ 14 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุชายหนุ่มทะเลาะกับแฟนสาวแล้วใช้มีดจี้บังคับจับขังอยู่ในห้องนอนบ้านพักในพื้นที่ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว มีเสียงตะโกนโวยวายของฝ่ายชาย และเสียงร้องไห้สะอื้นของฝ่ายหญิง เบื้องต้นทราบฝ่ายชาย อายุ 24 ปี ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 30 นาที ฝ่ายชายจึงยอมปล่อยแฟนสาวออกมาในสภาพตื่นตกใจ มีรอยแผลเล็กน้อยที่แขน ขณะที่ฝ่ายชายยังร้องไห้ฟูมฟายอยู่ในห้อง
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
![]()
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงมาหาฝ่ายชายที่บ้าน แล้วเกิดมีปากเสียงกันหลังฝ่ายชายเอ่ยปากขอยืมเงิน ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงได้บอกขอเลิกคบหากัน ทำให้ฝ่ายคว้ามีดจี้คอแฟนสาวลากเข้าไปอยู่ในห้องนอน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
