หนุ่มเอเยนต์ ตกใจสุดขีด โดนล่อซื้อยาบ้า ฉี่แตกเต็มกางเกง สารภาพเปลี่ยนจากเสพมาขาย!

16 ม.ค. 2563 - 15:26 น.

หนุ่มเอเยนต์ ตกใจสุดขีด โดนล่อซื้อยาบ้า ฉี่แตกเต็มกางเกง สารภาพเปลี่ยนจากเสพมาขาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 ม.ค. พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ธนเดช ตันติอาภา รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.สมพร พุกหอมผกก. สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รอง เสนาธิการ มทบ.17 สืบทราบว่า มีพ่อค้ายาบ้านำยาบ้ามาขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและประชาชนทั่วไป ที่ ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ทราบชื่อเล่นว่า เจี๊ยบ

จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ปกรณ์ จุ่นเขียว พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ทหาร มณฑลทหารบกที่ 17 รวม 10 กว่านาย ทำการวางแผนล่อซื้อยาบ้าทันที พร้อมได้สั่งยาบ้า 100 เม็ด เงินล่อซื้อ 3,000 บาท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


โดยนัดหมายส่งยาบ้ากันที่บนบ้านหลังหนึ่งใน ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พ่อค้ายาบ้าจะขี่รถจักรยานยนต์มา เมื่อถึงเวลานัดหมาย พ่อค้ายาบ้าได้เดินขึ้นมาบนบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ที่ดักซุ่มอยู่บนห้องพักจึงแสดงตัวเข้าบุกจับกุมทันที ผู้ค้ายาบ้าดิ้นรนไม่ยอมแต่โดยดีและพยายามขว้างยาบ้าที่กำอยู่ในมือข้างซ้ายขว้างออกไป สักพักเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ได้

นายไพศาล โกสน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 ม.6 ต.ไร่รถ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี พร้อมยาบ้า 106 เม็ด เงินล่อซื้อ 1,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รถจักรยานยนต์ 1 คัน

สอบสวนเบื้องต้น นายไพศาล ให้การว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเสพติดยาบ้า จึงหันมาค้ายาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่น ในเขต อ.เมือง และ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี นายไพศาลยังกล่าวอีกว่า ตอนตนถูกจับเกิดอาการตกใจ และกลัวมากจนทำให้ตนเองฉี่แตกรดกางเกงเลย

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมตั้งข้อหา มียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเอเยนต์ ตกใจสุดขีด โดนล่อซื้อยาบ้า ฉี่แตกเต็มกางเกง สารภาพเปลี่ยนจากเสพมาขาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง