Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

หนุ่มควงมีดปล้นร้านหลังโรงพัก กลางวันแสกๆ ฉกทองนับ 10 ถุง เร่งไล่ล่า

16 ม.ค. 2563 - 17:52 น.

หนุ่มควงมีดปล้นร้านหลังโรงพัก กลางวันแสกๆ ฉกทองนับ 10 ถุง เร่งไล่ล่า

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ม.ค. ศูนย์วิทยุ 191 บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากร้านพูนสินโฟน เป็นร้านรับจำนำ เลขที่ 17-19 บริเวณหน้าลานวัฒนธรรมสวนรมย์บุรี ถ.พิทักษ์ ต.ในเมือง อ.เมือง บุรีรัมย์ ว่ามีคนร้ายเข้าไปชิงทองในร้าน ซึ่งอยู่ด้านหลังสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ แล้วหลบหนีไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมา ร.ต.อ.ทวีศิลป์ ศรีสุริยะไชย รองสารวัตร (สอบสวน) พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมือง บุรีรัมย์ นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ และไล่ติดตามคนร้ายตามเส้นทางต่างๆในเขตเทศบาลเมือง ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน ปรากฏว่ากล้องของร้านเสีย ตำรวจจึงเข้าไปขอดูภาพจากร้านใกล้เคียง พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-45 ปี ใส่กางเกงสีดำ เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์สีน้ำเงิน ใส่หมวกกันน็อกสีแดง ขับรถจักรยานยนต์ เวฟ สีดำแดง รุ่นเก่า ไม่ติดแผ่นป้าย ลักษณะถือมีด ขับเข้าซอยธนาคารออมสิน

สอบถาม น.ส.จินดา กาญจนศิริสมบัติ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนซึ่งอยู่ร้านคนเดียว ขึ้นไปเอาจานอยู่บนบ้านประมาณ 2 นาที ระหว่างที่กำลังเดินลงบันได ได้ยินเสียงเหมือนมีคนค้นหาสิ่งของภายในร้าน

เมื่อเดินลงมาถึงตรงประตูทางเข้าเคาเตอร์ ได้เผชิญหน้ากับคนร้ายอย่างจังภายในมือคนร้ายถือมีด โดยพบคนร้าย เป็นชายรูปร่างสัดทัด ส่วนสูงประมาณ 160 เซนติเมตร แต่งกายมิดชิดด้วยเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน๊อกสีแดงปิดบังใบหน้า ถือมีดอีโต้ด้ามยาวชูใส่

จากนั้นคนร้ายได้เงื้อมีดอีโตหวังจะฟัน จึงวิ่งหลบออกมา แต่ไปเจอทางตันในบ้านตัวเอง โชคดีเป็นคนละทางกับคนร้ายที่จะหลบหนี แล้วคนร้ายก็ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้น พบว่าทองคำรูปพรรณของลูกค้าที่รับจำนำไว้จำนวนกว่า 10 ถุง แต่ยังไม่ทราบน้ำหนักที่ชัดเจน และเงินสดอีกจำนวนหนึ่งที่วางไว้สูญหายไป

ด้านนางระเบียบ ศิริพงษ์เสาวนินทร์ อายุ 70 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ในช่วงเกิดเหตุตนยืนอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเจ้าของร้านร้องขอความช่วยเหลือ และเห็นคนร้ายขับรถจักรยานยนต์รุ่นเก่าถือมีดขับออกไป
อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามหาตัวคนร้าย คาดว่าไม่ใช่เป็นคนนอกพื้นที่ และไม่ใช่มืออาชีพ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มควงมีดปล้นร้านหลังโรงพัก กลางวันแสกๆ ฉกทองนับ 10 ถุง เร่งไล่ล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง