Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

ครูร้อนใจ ลูกศิษย์หนุ่มสวยทิ้งจ.ม.น่าห่วง สุดท้ายกู้ภัยพบศพโดดสะพาน

19 ม.ค. 2563 - 05:14 น.

ครูร้อนใจ ลูกศิษย์หนุ่มสวยทิ้งจ.ม.น่าห่วง สุดท้ายกู้ภัยพบศพโดดสะพาน

ครูร้อนใจ - เมื่อเวลา 23.00 . วันที่ 18 ..63 ...สนิท นุ้ยพิมพ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หลังสวน .ชุมพร ได้รับแจ้งว่ามีคนสูญหายบริเวณสะพานบางยี่โรข้ามแม่น้ำหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จึงพร้อมกำลังเดินทางตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กฌ 8485 กระบี่ จอดอยู่กลางสะพาน โดยมีรองเท้า ค้นในรถพบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อนายชฎาธร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี บ้านอยู่.คีรีวง .ปลายพระยา .กระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นแจ้งหน่วยกู้ภัยพุทธประทีป อำเภอหลังสวน ร่วมกับหน่วยกู้ภัยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ อำเภอเมือง .ชุมพร กว่า 20 นาย ดำน้ำค้นหาร่างผู้สูญหายบริเวณในแม่น้ำหลังสวนใกล้สะพานโดยมีญาติของผู้สูญหายเดินทางมาเฝ้าติดตามการค้นหาอย่างใกล้ชิด

ผ่านไปหลายชั่วโมงจนกระทั่งเวลา 03.30 . พบร่างจมก้นแม่น้ำติดตอม่อใต้สะพาน โดยญาติผู้เสียชีวิตต่างโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวนต่อไป

จาการสอบสวนทราบว่า วันเดียวกัน มีครูอาจารย์โพสต์เฟซบุ๊กประกาศหาคนหายโดยระบุว่า "ตามหาคนหายฝากแชร์โพสต์ต่อๆ ด้วยครับ ใครพบเห็นช่วยแจ้งกลับมาด้วยนะครับลูกศิษย์หายออกไปจากหอพัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาในห้องพักพบจดหมายที่มีข้อความที่น่าเป็นห่วง"

ครูโพสต์ด้วยว่าลูกศิษย์ ชื่อเล่น อลิส หายออกจากหอพักปัญญารัตน์ซอยพิเศษ ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏ เวลา 08.56 . ใส่ชุดเดรส กระโปรงสีครีม เสื้อคลุมสีดำปิดเมสปิดปาก พร้อมรถจักรยานยนต์ รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ป้ายทะเบียน 1 กฌ 8485 กระบี่ ตอนนี้ญาติและเพื่อนติดต่อไม่ได้ ใครพบเจอแจ้งมาทางเฟซนี้ได้เลย หรือทางเพื่อนที่อลิสรู้จักตอนนี้ทางญาติและครอบครัวเป็นห่วงมาก

สำหรับเนื้อหาในจดหมายผู้ตาย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง เขียนบรรยายถึงความสิ้นหวัง ผิดหวัง ไม่ได้ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ ทั้งยังเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น ลงท้ายว่า "มีพบก็ต้องมีจากนะรักทุกคนนะ

ด้านตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่ผู้ตายกระกระโดดสะพานปลิดชีพตัวเองในครั้งนี้อย่างเป็นทางการต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูร้อนใจ ลูกศิษย์หนุ่มสวยทิ้งจ.ม.น่าห่วง สุดท้ายกู้ภัยพบศพโดดสะพาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง