Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

พ่อแม่ใจสลาย! นศ.สาวใกล้เรียนจบ ตกกระบะ ดับปริศนาหลังทะเลาะกับแฟน

19 ม.ค. 2563 - 18:13 น.

พ่อแม่ใจสลาย! นศ.สาวใกล้เรียนจบ ตกกระบะ ดับปริศนาหลังทะเลาะกับแฟน

ตกกระบะ - วันที่ 19 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ พลัดตกท้ายรถกระบะเสียชีวิต บนถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา

พบว่าที่บ้านพักผู้เสียชีวิต มีการประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.จิตราภา บุตรดา หรือน้องนิวส์ อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 4 ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว โดยเฉพาะนายนาวีและนางจิฬาพร บุตรดา พ่อและแม่ ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกสาวแบบกะทันหัน วันนี้ครอบครัวได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเป็นวันสุดท้ายก่อนจะเคลื่อนศพ ไปฌาปนกิจที่วัดในหมู่บ้านช่วงเวลา 15.00 น.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายนาวี ละนางจิฬาพร พ่อและแม่น้องนิวส์ บอกว่า น้องนิวส์ เป็นลูกสาวคนโต เป็นความหวังของครอบครัว ปกติน้องเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ก็ไม่คิดว่าน้องจะมาจากไปเร็วขนาดนี้

ที่ผ่านมาพ่อกับแม่ก็รู้ว่าน้องคบหาเป็นแฟนกับนายเจ อายุ 28 ปี ได้ประมาณ 1 ปีแล้วเพราะเห็นมารับส่งกันบ่อย แต่ไม่ได้ไปยุ่งเรื่องส่วนตัวอะไรมากมาย เห็นว่าลูกสาวก็โตแล้วส่วนฝ่ายชายมีอาชีพค้าขาย ก็จะมีบ้างบางครั้งที่ตักเตือนด้วยความเป็นห่วงแต่ไม่เคยว่าอะไร

โดยวันเกิดเหตุลูกสาวได้ไปช่วยงานที่ร้านแฟนหนุ่ม กระทั่งมาทราบข่าวอีกทีว่าน้องพลัดตกรถกระบะเกือบจะตี 3 จึงรีบเดินทางไปดูศพ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจช่วยลูกสาวที่นอนเลือดอาบอยู่กลางถนนก็แทบช็อก กระทั่งไม่สามารถยื้อชีวิตลูกสาวไว้ได้ก็ได้แต่ร้องไห้ ทำอะไรไม่ถูก

จากการสอบถามแฟนหนุ่มของลูกสาว เล่าให้ฟังว่า หลังจากปิดร้านก็จะพากันกลับบ้าน 2 คน แต่ก่อนจะกลับได้มีปากเสียงทะเลาะกันจนน้องนิวส์ ไม่ยอมไปนั่งเบาะหน้าแต่ขึ้นไปนั่งกระบะท้ายรถ กระทั่งขับมาถึงจุดเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกรถ จึงได้จอดรถลงไปดูก็เห็นน้องนิวส์ นอนเลือดอาบอยู่กลางถนน

แฟนหนุ่มก็บอกว่าตอนนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน จึงรีบโทรแจ้งกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ปั๊มหัวใจอยู่นานแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพ่อกับแม่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะจากที่เล่าบอกก็น่าจะเป็นอุบัติเหตุ และหลังเกิดเหตุทั้งตัวฝ่ายชายและครอบครัวก็ได้มากกราบขอขมาศพ และขอโทษครอบครัวแล้ว ทั้งยังได้มาช่วยงานศพด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่ใจสลาย! นศ.สาวใกล้เรียนจบ ตกกระบะ ดับปริศนาหลังทะเลาะกับแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง